Đây là chương trình trải nghiệm đầu tiên được Porsche Việt Nam thực hiện nhằm mang đến cơ hội khám phá hiệu suất tối đa của những chiếc xe thể thao cũng như hướng dẫn kỹ năng lái xe Porsche cho khách hàng. 

Porsche lần đầu hướng dẫn lái xe thể thao tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đội ngũ Porsche Việt Nam hướng dẫn khách hàng trước khi tham gia trải nghiệm đường đua.

Chương trình có sự tham gia của Will Bamber, tay đua chuyên nghiệp New Zealand, nhà vô địch giải đua Porsche Carrera Cup Asia năm nay trên mẫu xe Cayman GT4 Clubsport.

Porsche lần đầu hướng dẫn lái xe thể thao tại Việt Nam - Ảnh 2.

Will bamber bên chiếc GT4 Club Sport.

Ông Andreas Klingler - Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam cho biết: "Đem đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo cho khách hàng chính là mục tiêu của chương trình lần này. Chúng tôi muốn khách hàng cầm lái chiếc Porsche của chính mình tại đường đua để cảm nhận trọn vẹn sức mạnh của chiếc xe thể thao mà trong điều kiện lái hằng ngày họ khó có thể khám phá hết."

Porsche lần đầu hướng dẫn lái xe thể thao tại Việt Nam - Ảnh 3.

Porsche Boxter 798 tại chương trình.

Porsche lần đầu hướng dẫn lái xe thể thao tại Việt Nam - Ảnh 4.

Một chiếc Porsche Panamera màu trắng tại vạch xuất phát.

Tại trường đua Đại Nam, khách tham dự đã được các chuyên gia của Porsche hướng dẫn luyện tập các kỹ năng lái xe cơ bản như bài tập đánh lái (Slalom), bài tập phanh ABS, cũng như được trải nghiệm toàn bộ đường đua với bài tập trải nghiệm đường đua cá nhân.

Porsche lần đầu hướng dẫn lái xe thể thao tại Việt Nam - Ảnh 5.

Có rất nhiều chủ nhân đã mang chiếc Porsche của mình tới tham gia sự kiện lần này.

Porsche lần đầu hướng dẫn lái xe thể thao tại Việt Nam - Ảnh 6.

Khách tham dự có cơ hội được ngồi sau tay lái của tay đua Will Bamber trên mẫu xe Cayman GT4 Clubsport để trải nghiệm những khúc cua gắt và khả năng tăng tốc của một chiếc xe đua thực thụ.

Siêu phẩm xe đua thể thao Cayman GT4 Clubsport sau khi lăn bánh khỏi bục trưng bày đã chinh phục tất cả những người tham dự với hiệu suất ưu việt và trải nghiệm cảm giác lái đậm chất thể thao hiếm có trên đường đua.

Porsche lần đầu hướng dẫn lái xe thể thao tại Việt Nam - Ảnh 7.

Tay đua Will Bamber chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Bên cạnh mẫu xe đua Cayman GT4 Clubsport, các dòng xe thể thao Porsche khác cũng góp mặt trong chương trình này bao gồm: 911 Carrera, 911 Targa 4S, 718 Boxster, Cayman, Panamera, Macan và Macan GTS.