Mới đây, trên 1 diễn đàn lớn của cộng đồng tài xế xe ô tô đã xuất hiện 1 bài đăng tải hình ảnh khiến cộng đồng mạng xã hội rất quan tâm.

Tài khoản Facebook có tên S.T.Đ đang chia sẻ hình ảnh 1 chiếc siêu xe tiền tỷ màu trắng được cho là đang dừng đỗ tại 1 ngõ thuộc Phương Mai - Hà Nội.

Theo quan sát hình ảnh, chiếc xe đang dừng ngay trước cửa 1 hộ nhà dân. Điều đáng chú ý chính là không biết vì lý do nào mà chiếc xe này đang có 1 vật trang trí khá là nặng kí đặt trên phần đuôi xe.

Phiến đá rêu xanh nằm chềnh ềnh trên đuôi xe Mercedes tiền tỷ, nghi do nguyên nhân rất phổ biến với các tài xế - Ảnh 1.
Phiến đá rêu xanh nằm chềnh ềnh trên đuôi xe Mercedes tiền tỷ, nghi do nguyên nhân rất phổ biến với các tài xế - Ảnh 2.

Tấm bê tông đầy rêu xanh siêu to được đặt ngay ngắn trên đuôi xe.

Vật trang trí này chính là 1 tấm bê tông với kích thước khá lớn được đặt ngay ngắn trên đuôi xe. Chiếc siêu xe này có ngoại hình rất mới và sạch sẽ nên khả năng chủ xe tự đặt tấm bê tông này lên đuôi xe là rất thấp.

Theo chia sẻ của tài khoản Facebook S.T.Đ thì rất có thể chiếc xe này đã đỗ chắn lối ra vào của 1 hộ dân nên đã khiến chủ nhà "bức xúc".

"Ngay bây giờ tại Phương Mai ạ! Chắc bác chủ xe đỗ chắn cửa nhà người ta ạ!".

Phiến đá rêu xanh nằm chềnh ềnh trên đuôi xe Mercedes tiền tỷ, nghi do nguyên nhân rất phổ biến với các tài xế - Ảnh 3.

Hình ảnh khiến nhiều người phải "xót của" thay cho chủ xe.

Không rõ thực hư và nguyên nhân dẫn đến việc tấm bê tông siêu to khổng lồ này lại chềnh ềnh nằm trên đuôi chiếc siêu xe này, nhưng hình ảnh này cũng khiến cư dân mạng không khỏi "xót của" thay cho chủ xe.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng khu vực này có cấm dừng đỗ, việc đỗ xe tùy tiện có thể đã gây ảnh hưởng đến người dân sinh sống tại đây.