Cách đây ít giờ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đăng đàn tố cáo hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương cướp trắng trợn chiếc xế sang hiệu Mercedes anh chuyển nhượng cho diễn viên Quỳnh Thư năm 2017.

Theo ông bầu Vũ Khắc Tiệp, năm  2016, ông mua chiếc Mercedes S400 nhưng không thể vay được tiền ngân hàng nên hoa hậu Hải Dương đã mở lời để công ty cô đứng tên vay giúp. Vì sắp sửa hợp tác nên Khắc Tiệp đồng ý với kế hoạch của Hải Dương.

Năm 2017, ông bầu chuyển nhượng lại chiếc xe cho Quỳnh Thư và đã nói rõ ràng với Hải Dương về việc này. Ông bầu khẳng định Quỳnh Thư mua xe và sẽ có trách nhiệm đóng ngân hàng khoản vay của anh, đến khi Quỳnh Thư có đủ tiền sẽ lấy xe từ ngân hàng ra. Hải Dương đồng ý. Việc này có sự chứng kiến của Minh Phương.

"Lúc đó, Minh Phương còn làm nhân viên cho Hải Dương. Nhưng giờ Phương đã nghỉ! Đã rất nhiều lần trong 3 năm qua, mình cùng Minh Phương nhắc nhở Quỳnh Thư sang tên xe hoặc nhờ người nhà đứng ngân hàng vì thấy Hải Dương có biểu hiện một số tính cách không tốt (ngay cả Hải Dương cũng chủ động nhắc nhở Quỳnh Thư sang tên rất nhiều lần). Quỳnh Thư lại quá chủ quan và tin Hải Dương nên cứ để vậy và đóng tiền gần 3 tỉ cả lãi lẫn gốc trong 3 năm vừa qua" - Khắc Tiệp kể lại.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp tố hoa hậu Hải Dương trắng trợn cướp xe Mercedes - Ảnh 1.

Hoa hậu Hải Dương cũng lên tiếng Vũ Khắc Tiệp nợ mình rất nhiều tiền

Tuy nhiên, theo Vũ Khắc Tiệp, cách đây 2 tháng, khi Quỳnh Thư muốn bỏ tiền vào ngân hàng để lấy xe thì Hải Dương giở trò, nói đó là xe của công ty mình. Đứng trên pháp lý là xe công ty Hải Dương, nhưng việc Quỳnh Thư chuyển tiền đóng lãi hàng tháng suốt 3 năm nay đều có giấy tờ đầy đủ.

"Hải Dương đòi cướp trắng chiếc xe Mer S400 của Quỳnh Thư... Mình là người bán xe cho Quỳnh Thư nên nhận thấy phải có trách nhiệm lên tiếng trong việc này. Mình không hề trốn tránh bất cứ điều gì, chỉ thương Quỳnh Thư - một người đàng hoàng, tử tế, tiền mua và đóng lãi đầy đủ mà giờ đây phải chịu thiệt thòi chỉ vì tin tưởng Hải Dương. Để Thư phải chịu thiệt thòi vì những ồn ào không hay là một điều rất tiếc" - Khắc Tiệp cho hay.

Ông bầu khẳng định thêm, nếu hoa hậu  Hải Dương tiếp tục có thái độ trốn tránh, không hợp tác, Vũ Khắc Tiệp sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để lấy lại công bằng cho Quỳnh Thư. Quỳnh Thư cũng tiếp lời ông bầu: "Lúc mới mua, em chưa sang tên liền vì tiền còn để làm ăn, đầu tư các kiểu ai cũng biết, giờ em muốn ủy quyền thì chị nói không biết em mua xe này hồi nào. Lúc em gọi cho bên luật sư của chị, gọi gặp chị để giải quyết nhưng chị không chịu gặp đến hôm nay. Và do em phải giả vờ nói muốn đem xe đi thế chấp để yêu cầu chị làm giấy ủy quyền sang tên, nên mới lòi ra bộ mặt muốn chiếm đoạt xe của chị".

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp tố hoa hậu Hải Dương trắng trợn cướp xe Mercedes - Ảnh 2.

Hoa hậu Hải Dương khẳng định Vũ Khắc Tiệp nợ tiền mình từ năm 2016 đến nay còn chưa trả

Ngay lập tức, phía hoa hậu Hải Dương cũng có phản hồi.

Hoa hậu Hải Dương khẳng định có đầy đủ bằng chứng chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với chiếc xe. Hoa hậu Hải Dương nói: "Năm 2016, mình có tham gia vào việc mua 1 chiếc xe và đưa tài sản cho người bạn đi, người bạn ấy có thực hiện bán ngang xe qua cho em Thư, việc mua bán xe này thực hiện không có giấy tờ của chủ xe là mình. Sau đó, người bạn có hứa sẽ trả tiền cho mình và vì mình thời điểm đó cũng quý bạn nên không nghĩ gì và cho đến nay những khoản tiền nợ trong đó có khoản tiền mua xe đều chưa được thanh toán cho mình. Cũng khá mệt mỏi vì xe thì đứng tên công ty mà Quỳnh Thư đóng tiền trễ nên công ty mình bị nhảy nhóm nợ xấu ngân hàng 2 lần, gây rắc rối rất nhiều cho việc kinh doanh và tín dụng. Có thời điểm Thư đề nghị mình ký giấy xe để thế chấp sang 1 bên nữa, nhưng xét thấy đây là tài sản đang thế chấp ngân hàng, mình cũng không thể làm điều đó vì sai phạm pháp luật, vì mình lại là chủ sở hữu xe sẽ chịu mọi trách nhiệm. Chưa kể hiện tại bây giờ tiền mua xe và vài khoản tiền nợ khác người bạn kia cũng chưa thanh toán về cho mình".

Hoa hậu Hải Dương khẳng định thêm sẽ nhờ pháp luật can thiệp, xét xử vụ việc này.