Tròn một năm trước, cánh săn ảnh châu Âu bắt gặp một chiếc BMW 8-Series bí ẩn được cho là sử dụng cấu hình động cơ đặt giữa. Sau khi thông tin trên bị xác nhận không chính xác, xe bất ngờ trở lại một lần nữa với thiết kế để lộ rõ ràng hơn cho thấy bản chất xe nhiều khả năng là một bản BMW M8 CSL.

Phiên bản đỉnh cao của BMW 8-Series sắp ra mắt: Mạnh và nhẹ hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Bẵng đi gần một năm, BMW M8 CSL lại một lần nữa trở lại đường thử với ngoại thất kết hợp giữa 8-Series thường (đầu và hông) với M8 (đuôi), cùng với đó là một số chi tiết mới như cánh gió khổng lồ phía sau và bộ chia gió trước.

Phiên bản đỉnh cao của BMW 8-Series sắp ra mắt: Mạnh và nhẹ hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, có thể thấy rõ thân xe đã được trau chuốt khí động học rõ rệt, cùng với đó là các chi tiết đỏ trang trí khá giống M4 GTS, tiếp tục gián tiếp khẳng định danh tính chiếc 8-Series bí ẩn. Mâm mới, đèn pha ánh đỏ, hốc gió ca pô nắp đen, thềm cửa đen, tản nhiệt viền đỏ, đèn hậu bóng và đèn gắn bộ khuếch tán gió sau là một số điểm nhấn khác.

Phiên bản đỉnh cao của BMW 8-Series sắp ra mắt: Mạnh và nhẹ hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Để là một phiên bản CSL hoàn chỉnh, chiếc M8 đang chạy thử không chỉ cần mạnh hơn mà còn nhẹ hơn đáng kể. Yếu tố thứ 2 nhiều khả năng sẽ dẫn đến các trang bị bên trong xe nghèo nàn hơn các bản sang một chút trong khi việc nâng cấp động cơ V8 4.4L tăng áp kép lên vượt ngưỡng hiện tại (617 mã lực, 750 Nm mô-men xoắn) không quá khó khăn.

Phiên bản đỉnh cao của BMW 8-Series sắp ra mắt: Mạnh và nhẹ hơn bao giờ hết - Ảnh 4.

BMW M8 CSL có thể ra mắt trong năm 2022 để kỷ niệm 50 năm sinh nhật phân nhánh thể thao M.

Phiên bản đỉnh cao của BMW 8-Series sắp ra mắt: Mạnh và nhẹ hơn bao giờ hết - Ảnh 5.

Tham khảo: Carscoops

Phiên bản đỉnh cao của BMW 8-Series sắp ra mắt: Mạnh và nhẹ hơn bao giờ hết - Ảnh 6.