Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng được chồng tặng hẳn siêu xe McLaren 720S Spider, không quên đề cập tới chuyện thiện nguyện tại thời điểm này - Ảnh 1.

Mới đây, trên fanpage của ca sĩ Đoàn Di Băng đã đăng tải hình ảnh chiếc McLaren 720S Spider màu cam độc đáo. Theo nhiều nguồn tin, đây chính là món quà chồng nữ ca sĩ dành tặng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tuy nhiên mãi đến nay cô mới tiết lộ.

Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng được chồng tặng hẳn siêu xe McLaren 720S Spider, không quên đề cập tới chuyện thiện nguyện tại thời điểm này - Ảnh 2.

"Quà 20/10 muộn từ trai. Giờ giận ko lấy hay lấy khỏi giận mấy chế??? Cơ mà vợ chồng em làm từ thiện rồi, thiệt." - cô viết trên trang cá nhân, ngầm khẳng định việc chồng tặng siêu xe 720S Spider màu cam, đồng thời đáp trả những bình luận ác ý về việc làm từ thiện.

Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng được chồng tặng hẳn siêu xe McLaren 720S Spider, không quên đề cập tới chuyện thiện nguyện tại thời điểm này - Ảnh 3.

Được biết, chiếc 720S Spider này được nhập khẩu bởi một đại lý tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe và xe sang ngoài Hà Nội. Đây là chiếc siêu xe mui trần Anh quốc thứ hai tại Việt Nam sở hữu lớp sơn màu cam độc đáo này, tuy nhiên lại có thêm nhiều chi tiết làm bằng carbon hơn.

Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng được chồng tặng hẳn siêu xe McLaren 720S Spider, không quên đề cập tới chuyện thiện nguyện tại thời điểm này - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, chồng cô đã cất công tìm hiểu hơn nửa năm trước để tìm cách mang siêu xe này về Việt Nam làm quà tặng vợ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhiều nguồn tin cho hay, vị "soái ca" này còn là bạn của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") - chủ nhân của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất Việt Nam.

Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng được chồng tặng hẳn siêu xe McLaren 720S Spider, không quên đề cập tới chuyện thiện nguyện tại thời điểm này - Ảnh 5.

Hiện nay, số lượng của McLaren 720S tại Việt Nam đã lên đến con số 14 chiếc, bao gồm 6 chiếc phiên bản mui cứng (Coupe) và 8 chiếc phiên bản mui trần (Spider).

Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng được chồng tặng hẳn siêu xe McLaren 720S Spider, không quên đề cập tới chuyện thiện nguyện tại thời điểm này - Ảnh 6.

Về ngoại thất, siêu xe mui trần này sở hữu lớp sơn màu cam có tên Ventura Orange. Trong đó, số lượng 720S mang màu cam lên đến con số 4, phân đều ở hai bản mui cứng và mui trần. Màu sơn này đã xuất hiện trên chiếc từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng được chồng tặng hẳn siêu xe McLaren 720S Spider, không quên đề cập tới chuyện thiện nguyện tại thời điểm này - Ảnh 7.

Điểm khác biệt của chiếc 720S này so với những chiếc tương đồng về màu sơn khác là cánh gió làm hoàn toàn bằng sợi carbon. Hiện chưa rõ giá tiền mà vị "soái ca" này bỏ ra để tậu chiếc siêu xe trên về tặng vợ mình. Trước đó, một số đại lý tư nhân đã chào bán mẫu xe này với số tiền lên đến hơn 20 tỷ đồng.

Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng được chồng tặng hẳn siêu xe McLaren 720S Spider, không quên đề cập tới chuyện thiện nguyện tại thời điểm này - Ảnh 8.

Ngoài McLaren 720S Spider, nam doanh nhân còn dành tặng vợ nhiều món quà "ton-sur-ton" đắt tiền như dép Hermes, đồng hồ Richard Mille,...

Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng được chồng tặng hẳn siêu xe McLaren 720S Spider, không quên đề cập tới chuyện thiện nguyện tại thời điểm này - Ảnh 9.

Xe sở hữu bộ vành tạo hình cánh hoa được sơn đen, trọng lượng nhẹ kết hợp với cùm phanh màu cam tông xuyệt tông màu ngoại thất. Hiện chưa rõ những tuỳ chọn khác trên chiếc 720S Spider này nhưng nhiều khả năng đây là phiên bản Performance, tương tự những chiếc đã về nước trước đó.

Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng được chồng tặng hẳn siêu xe McLaren 720S Spider, không quên đề cập tới chuyện thiện nguyện tại thời điểm này - Ảnh 10.

So với bản mui cứng, 720S Spider mui trần có phần mui có thể đóng mở bằng điện trong thời gian 11 giây ở vận tốc dưới 50 km/h. Còn lại, trang bị trên bản mui trần cơ bản là giống với bản mui cứng.

Cuối cùng, McLaren 720S Spider được trang bị khối động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, cho công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm. Kết hợp hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp, chiếc xe chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

Ảnh: FBNV