Cận cảnh McLaren 720S bản đặc biệt tại Việt Nam với phong cách hai tông màu khác lạ - Ảnh 1.

Sáng 4/10, đoàn xe thể thao, siêu xe, siêu sang của Evo Team đã có mặt tại khu nghỉ dưỡng Bình An Village tại Đà Lạt. Đặc biệt, trong dàn xe có sự xuất hiện của một chiếc McLaren 720S hai tông màu độc đáo.

Cận cảnh McLaren 720S bản đặc biệt tại Việt Nam với phong cách hai tông màu khác lạ - Ảnh 2.

Đây là chiếc 720S đầu tiên được nhập về Việt Nam dưới dạng tư nhân. Giữa năm 2019, siêu xe này được vận chuyển và định cư tại Hà Nội gần một năm rồi lại quay trở lại Sài Gòn.

Cận cảnh McLaren 720S bản đặc biệt tại Việt Nam với phong cách hai tông màu khác lạ - Ảnh 3.

Cụ thể, phần đầu xe được dán decal màu đỏ, sau đó chuyển dần sang màu đen ở phần đuôi xe. Ngoài ra, chiếc McLaren 720S còn sở hữu gói tùy chọn Luxury với nhiều chi tiết được sơn màu xám như cản trước, các khe và hốc gió trên nắp capo, khuếch tán gió phía sau,... không phải vật liệu carbon như phiên bản Performance.

Cận cảnh McLaren 720S bản đặc biệt tại Việt Nam với phong cách hai tông màu khác lạ - Ảnh 4.

Đặc biệt hơn, chiếc McLaren 720S này thuộc phiên bản Launch Edition, tức là một trong những chiếc 720S đầu tiên rời khỏi dây chuyền sản xuất. McLaren chỉ sản xuất đúng 400 xe thuộc phiên bản này.

Cận cảnh McLaren 720S bản đặc biệt tại Việt Nam với phong cách hai tông màu khác lạ - Ảnh 5.

McLaren 720S sử dụng động cơ V8, dung tích 4,0 lít tăng áp kép hoàn toàn mới, cho ra công suất tối đa lên tới 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp giúp chiếc xe có thời gian sang số và tăng tốc vô cùng ấn tượng khi chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

Cận cảnh McLaren 720S bản đặc biệt tại Việt Nam với phong cách hai tông màu khác lạ - Ảnh 6.