Khác với loạt ảnh teaser trước đây, loạt ảnh tuần này tập trung vào khu vực nội thất với cách bố trí ghế ngồi 2+2+2 (hàng 2 dùng 2 ghế đơn), và không rõ xe có cấu hình 2+3+3 hay không.

Những hình ảnh đầu tiên bên trong cabin Lexus TX hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Cách bố trí ghế ngồi trên Lexus TX.

Tiếp đến, khu vực cửa xuất hiện loa Mark Levinson cùng hệ thống điều khiển cửa sổ phía trên và tất nhiên không thể thiếu hộc đựng đồ. Một phần táp lô cũng xuất hiện trong khung ảnh này nhưng chỉ quan sát được giao diện hai màu khác biệt trên dưới cũng như hốc gió điều hòa tại rìa mà thôi.

Những hình ảnh đầu tiên bên trong cabin Lexus TX hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Cửa, một phần táp lô và gương bên xuất hiện trong ảnh teaser vừa công bố.

Dữ liệu cuối cùng được công bố trong đợt này là việc xe sẽ ra mắt hoàn chỉnh vào ngày 8 tháng 6.

Những hình ảnh đầu tiên bên trong cabin Lexus TX hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Táp lô tham khảo từ Toyota Grand Highlander. Dòng xe này trang bị màn giải trí trung tâm 12,3 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto không dây và cụm điều khiển trung tâm tùy biến được có ngăn đựng máy tính bảng và 2 bàn sạc không dây.

Dù chưa có nhiều thông tin, nhưng có thể khẳng định Lexus TX và Toyota Grand Highlander có thiết kế khá giống nhau khi ảnh teaser trước đây cho thấy 2 xe dùng chung tay nắm, cửa bên, vòm bánh và nắp bình nhiên liệu.

Tuy vậy, mẫu xe Lexus có đèn hậu kéo dài sang hai bên hông nhiều hơn, cũng như thiết kế cửa sổ khác đi một chút. Xe có chiều dài không dưới 5.100 mm.

Những hình ảnh đầu tiên bên trong cabin Lexus TX hoàn toàn mới - Ảnh 4.

Ảnh teaser trước đây của Lexus cho thấy TX (trên) có giao diện rất giống Toyota Grand Highlander (dưới) ở khu vực hông.

Hệ truyền động của Lexus TX cũng có thể tham khảo từ Grand Highlander với 3 tùy chọn, gồm động cơ 2.4L tăng áp cho công suất 265 mã lực, động cơ 2.5L hybrid cho công suất 245 mã lực và động cơ 2.4L tăng áp cho công suất 362 mã lực. Hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh.

Tên gọi Lexus TX xuất hiện vào tháng 4/2022 khi được thương hiệu Nhật đăng ký bản quyền vào thời điểm đó, tuy nhiên tới hơn một năm sau hãng mới quyết định đưa vào sử dụng.

https://www.youtube.com/autopro2008