Kể từ đầu năm 2021 tới nay ta đã liên tục được nghe về Toyota Land Cruiser, thậm chí ảnh full không che chắn ghi lại cảnh chiếc SUV cỡ lớn Nhật Bản trong quá trình vận chuyển cũng không hề ít. Theo nguồn tin mới nhất xoay quanh Toyota Land Cruiser thế hệ 300, xe sẽ sớm ra mắt người dùng toàn cầu ngay trong tháng này!

Cụ thể, Motor1 trích lời tài khoản Instagram landcruiserupdates khẳng định thế hệ mới của chiếc SUV Nhật sẽ ra mắt vào cuối tháng 5, đồng thời những thông tin đầu tiên xoay quanh phiên bản GR Sport cũng sẽ được công bố dựa theo văn bản được Toyota gửi tới các đối tác.

Nồi đồng cối đá Toyota Land Cruiser đời mới sẽ ra mắt ngay tháng này - Ảnh 1.

Phiên bản sang trọng nhất trên Toyota Land Cruiser mới được cho là bản ZX với các trang bị như mâm 20 inch, ốp gỗ nội thất, hệ thống giải trí riêng cho hàng ghế sau, màn cảm ứng trung tâm 11,6 inch đồng cỡ bảng đồng hồ kỹ thuật số, dàn 14 loa JBL, điều hòa 4 vùng tự động, màn HUD và ghế/cửa bọc da.

Trong khi đó, cấu hình mang thiên hướng thể thao GR-S sử dụng mâm 18 inch hợp kim và tản nhiệt độc quyền cùng nội thất giả sợi carbon. Bản này cũng là cấu hình phổ thông duy nhất dùng hệ thống treo Kinetic Dynamic Suspension System có khóa vi sai trước/sau.

Nồi đồng cối đá Toyota Land Cruiser đời mới sẽ ra mắt ngay tháng này - Ảnh 2.

Một công nghệ mới xuất hiện trên Toyota Land Cruiser là 3D Multi-Terrain Monitor System sử dụng camera gắn gầm để mang lại tầm quan sát toàn cảnh nhất cho người dùng, qua đó hỗ trợ họ điều khiển xe off-road dễ dàng hơn bao giờ hết (khá giống công nghệ ClearSight của Land Rover Defender).

Tham khảo: Motor1

Nồi đồng cối đá Toyota Land Cruiser đời mới sẽ ra mắt ngay tháng này - Ảnh 3.