Nỗ lực của Toyota trong việc giữ kín thiết kế Land Cruiser đời mới có thể nói là con số 0 tròn trĩnh khi cánh săn ảnh không ít lần bắt gặp không chỉ một mà là cả lô xe không che chắn tại bãi đỗ. Thiết kế tổng thể xe đã được Kolesa.ru xây dựng lại trong ảnh dựng đồ họa bên dưới. Mũi xe được làm lại hoàn toàn có thể sẽ gây nên tranh cãi với hốc gió hình chữ U chạy quanh viền dưới tản nhiệt. Cụm đèn pha nhỏ đặt 2 bên và cản trước hầm hố hơn hoàn tất vóc dáng mới.


Phác họa hoàn chỉnh Toyota Land Cruiser đời mới ra mắt trong năm nay - Ảnh 1.

Các đường nét tổng thể mềm mại nay cũng được thay thế bằng xu hướng sắc sảo hơn, chẳng hạn như trên vòm bánh xe, kết cấu khung cửa sổ hay gương bên gắn cửa mang lại cảm giác khá tương đồng với Lexus GX/Land Cruiser Prado.

Phác họa hoàn chỉnh Toyota Land Cruiser đời mới ra mắt trong năm nay - Ảnh 2.

Một số hình ảnh rò rỉ về nội thất cho thấy phía sau vô lăng cải tiến sẽ là màn hình nhỏ đặt giữa 2 cụm đồng hồ truyền thống, khu vực cụm điều khiển trung tâm cũng được nâng cấp hiện đại hơn khi kết hợp các nút bấm truyền thống và cần gạt. Bên trên khu vực này là màn cảm ứng trung tâm, bên dưới là cần gạt số mới cùng dàn phím điều chỉnh chế độ lái off-road.

Phác họa hoàn chỉnh Toyota Land Cruiser đời mới ra mắt trong năm nay - Ảnh 3.

Trước đó, nhiều nguồn tin tại Nhật khẳng định thế hệ L300 mới của mẫu SUV Nhật sẽ loại bỏ hoàn toàn động cơ V8 bền bỉ cũ và thay vào đó là các tùy chọn động cơ V6.

Đầu tiên, phiên bản Toyota Land Cruiser mặc định trang bị động cơ V6 3.5L 420 mã lực, 588 Nm mô-men xoắn giống Lexus LS500. Một phiên bản khác trang bị động cơ V6 3.3L diesel tăng áp 309 mã lực, mô-men xoắn 687 Nm.

Phác họa hoàn chỉnh Toyota Land Cruiser đời mới ra mắt trong năm nay - Ảnh 4.

Tiếp đến, phiên bản Gazoo Racing (GR) khả năng cao cũng sẽ xuất hiện trên Toyota Land Cruiser nhưng không thiên về tốc độ mà mang tính off-road nhiều hơn. Thông số công suất/mô-men xoắn theo CarBuzz sẽ giữ nguyên nhưng xe được bổ sung khóa vi sai cả trước và sau.

Tham khảo: Motor1

Phác họa hoàn chỉnh Toyota Land Cruiser đời mới ra mắt trong năm nay - Ảnh 5.