Ngay sau lần đầu tiên lộ diện trần trụi trước ống kính máy quay, Nissan Navara 2021 lại một lần nữa được phát hiện trong trạng thái nguyên bản, không ngụy trang. Khác biệt, có chăng, đến từ việc phiên bản xuất hiện trong ảnh là bản cao cấp thay vì bản phổ thông như trước đó.

Nissan Navara đời mới lần đầu lộ ảnh bản đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 1.

Cụ thể, mẫu Navara xuất hiện trong ảnh rất có khả năng là dòng Navara Warrior thể thao hơn bản thường đáng kể và được dự kiến mở bán rộng rãi đối đầu Ford Ranger Raptor trên toàn cầu. Đầu xe nổi bật hơn cả nhờ hệ thống đèn LED dạng tứ cùng đèn ban ngày hình boomerang đặc trưng của thương hiệu Nhật. Trang bị này trong ảnh tuần trước là đèn halogen thường.

Nissan Navara đời mới lần đầu lộ ảnh bản đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 2.

Nếu không có gì thay đổi, Nissan có thể ra mắt Navara mới ngay trong vài tuần nữa. Một số ảnh rò rỉ lần này rất có thể cũng là ảnh chính hãng dự kiến sử dụng cho chiến dịch tiếp thị toàn cầu bởi tên gọi trong biển số trước là Frontier – cấu hình Bắc và Nam Mỹ của Navara.

Nissan Navara đời mới lần đầu lộ ảnh bản đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 3.

Ngoài dòng bán tải chủ lực, Nissan còn 11 mẫu xe mới nữa sẽ mở bán trong 2 năm tới đây, trong đó những cái tên đáng chú ý nhất bao gồm xe thể thao GT-R cùng 400Z đời mới, SUV Nissan Pathfinder hay xe điện Ariya.

img
img

Tham khảo: CarAdvice

Nissan Navara đời mới lần đầu lộ ảnh bản đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 5.