Nissan Navara đời mới sẽ trình làng trong năm sau nhưng hiện tại thương hiệu Nhật vẫn chưa để lộ bất cứ thông tin hay hình ảnh nào về mẫu xe này ngoại trừ việc xác nhận xe nằm trong kế hoạch 2 năm tới. Dù vậy, cánh săn ảnh Bắc Mỹ đã tình cờ bắt gặp dòng bán tải này (phiên bản riêng tại đây mang tên Navara) cho ta cái nhìn khá toàn diện về ngoại thất và thậm chí là cả một phần nội thất xe.

Nissan Navara đời mới lộ nội thất xịn hơn trông thấy, đua tranh với Ford Ranger - Ảnh 1.

Thiết kế ngoại thất Navara lấy cảm hứng từ dòng bán tải cỡ lớn là Titan với phong cách thể thao, góc cạnh hơn đáng kể so với thế hệ đi trước. Bên cạnh đó, giải đèn LED ban ngày dạng kép từ ảnh teaser trước đây không hề xuất hiện ở lần lộ diện này.

img
img

Nội thất Frontier/Navara qua ảnh cũng ấn tượng hơn đáng kể so với người tiền nhiệm đã ra mắt từ 2005. Chất lượng lẫn chất liệu chế tạo bên trong cabin chiếc bán tải cũng đã được nâng cấp đáng kể với các chi tiết như chỉ khâu tương phản trên táp lô. Cụm điều khiển trung tâm nay xuất hiện màn cảm ứng cỡ lớn đời mới với kích thước dao động trong khoảng 6 tới 8 inch.

Nissan Navara đời mới lộ nội thất xịn hơn trông thấy, đua tranh với Ford Ranger - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, phần viền đen bên ngoài khá dày dặn cho thấy nhiều khả năng màn hình trên còn có thể được thay thế bằng loại lớn hơn nữa. Bên dưới một chút là hệ thống điều khiển điều hòa 2 vùng độc lập, bên trái là nút bấm điều khiển hệ dẫn động với các tùy chọn 2WD, 4WD Hi và 4WD Low. Dưới cùng là dàn nút bấm tùy chỉnh ghế sưởi và vô lăng cùng cổng USB kép.

Nissan Navara đời mới lộ nội thất xịn hơn trông thấy, đua tranh với Ford Ranger - Ảnh 4.
Nissan Navara đời mới lộ nội thất xịn hơn trông thấy, đua tranh với Ford Ranger - Ảnh 5.

Động cơ Frontier mới nhiều khả năng vẫn là dòng V6 3.8L 310 mã lực, 381 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 9 cấp nhưng chưa rõ tùy chọn này có xuất hiện trên Navara toàn cầu hay không. Dù vậy, người dùng sẽ sớm được tiếp cận với câu trả lời khi ngày ra mắt chiếc bán tải không còn xa, dự kiến trong giai đoạn cuối 2020 – đầu 2021.

Tham khảo: Motor1

Nissan Navara đời mới lộ nội thất xịn hơn trông thấy, đua tranh với Ford Ranger - Ảnh 6.