Triển lãm xe hơi hàng năm đang diễn ra tại Nhật Bản có thể gợi thêm những ý tưởng độc đáo cho những đam mê đó. Chiếc Chevy Impala năm 1958 được kim cương, chiếc Lamborghinis độ cá tính hay chiếc Suzuki Kanto sơn bốc lửa là một số trong hàng trăm chiếc xe hơi "quái" nhất từ cổ chí kim được trưng bày tại triển lãm xe hơi độc đáo hàng năm diễn ra tại Tokyo từ ngày 11/1/2019.

Những ý tưởng “độ” xe từ triển lãm ô tô “dị” nhất hành tinh  - Ảnh 1.

Chiếc xe Nissan Juke thiết kế táo bạo như trong loạt phim hoạt hình Blaze and the Monster Machines" của Nickelodeon được cả trẻ em và người lớn yêu thích. Thân xe khổng lồ được đỡ bởi những bánh xe hình tam giác ngoại cỡ giống như xe tải sử dụng trong ngành xây dựng. Cảm hứng khi thiết kế chiếc xe xuất phát từ những thảm họa thiên tai ở Nhật Bản, và chiếc xe này có thể đi được ở bất cứ địa hình hay môi trường nào, dành cho những người muốn lái chiếc xe yêu thích của mình đến mọi nơi chốn.

Những ý tưởng “độ” xe từ triển lãm ô tô “dị” nhất hành tinh  - Ảnh 2.

Toyota Raven Supra dựa trên mẫu xe thể thao biểu tượng JZA80 của Toyota, được sơn vẽ những ngọn lửa đang rực cháy.

Những ý tưởng “độ” xe từ triển lãm ô tô “dị” nhất hành tinh  - Ảnh 3.

Lamborghini Aventador Liberty Walk đáp ứng nhu cầu của những người đam mê tốc độ. Chiếc Lamborghini Aventador này chắc chắn sẽ khiến đầu óc mọi người quay cuồng khi động cơ độ V12 gầm rú.

Những ý tưởng “độ” xe từ triển lãm ô tô “dị” nhất hành tinh  - Ảnh 4.

Chiếc xe đua Daihatsu P5 của những năm 1960 đã được khôi phục một cách công phu để tôn vinh những nét cổ điển của nó. Chiếc xe này đã lăn bánh trên trường đua Grand Prix của Nhật Bản cách đây 5 thập kỷ nhưng nay trông vẫn nhanh nhẹn và không kém oai vệ.

Những ý tưởng “độ” xe từ triển lãm ô tô “dị” nhất hành tinh  - Ảnh 5.
Những ý tưởng “độ” xe từ triển lãm ô tô “dị” nhất hành tinh  - Ảnh 6.
Những ý tưởng “độ” xe từ triển lãm ô tô “dị” nhất hành tinh  - Ảnh 7.

GT 500

Văn hóa 'Brooklyn' bờ biển phía đông nước Mỹ (một thành phố độc lập cho đến khi nó được sát nhập vào Thành phố New York năm 1898) là cảm hứng khi độ chiếc xe độc đáo này từ chiếc xe tải kín Hiace của Toyota.