Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ câu chuyện của một tài xế đã gặp phải sự cố khi đỗ xe dưới lòng đường khiến ai nấy vô cùng bất ngờ. Theo đó, người này đỗ xe dưới gốc cây, trước cửa một quán ăn nhưng khi quay trở lại đã thấy trên nắp vỏ xe có nguyên một bát phở bị đổ lênh láng.

Những lần chủ xe hứng vố đau vì đỗ sai chỗ: Người ôm trọn cả núi rác, kẻ ngậm ngùi đi làm lại vỏ vì sơn đổ lênh láng - Ảnh 1.

Chiếc xe bị hắt nguyên cả bát phở lên kính trước và nắp capo.

Những lần chủ xe hứng vố đau vì đỗ sai chỗ: Người ôm trọn cả núi rác, kẻ ngậm ngùi đi làm lại vỏ vì sơn đổ lênh láng - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến nhiều người vô cùng choáng váng.

Cảnh tượng này quả là khiến bất cứ chủ xe nào cũng cảm thấy xót thay. Những sợi phở thậm chí còn len lỏi cả vào bên trong sau khi mở nắp capo ra.

Được biết, nguyên nhân ban đầu xác định là do chiếc xe đỗ trước cửa ám quẻ không cho nhà người ta bán hàng. Tuy vậy, cách hành xử này đã bị một số cư dân mạng lên án dữ dội vì cho rằng có nhiều cách để xử lý chủ xe thay vì cố tình làm tổn hại tài sản của họ như vậy. Dẫu cho chủ xe có đỗ sai quy định và đáng trách thật đi chăng nữa thì cũng không nên làm như vậy.

Những lần chủ xe hứng vố đau vì đỗ sai chỗ: Người ôm trọn cả núi rác, kẻ ngậm ngùi đi làm lại vỏ vì sơn đổ lênh láng - Ảnh 3.

Phía bên trong xe cũng có những sợi phở len lỏi vào.

Sự việc này sau đó đã được chủ xe gọi lực lượng chức năng đến giải quyết. Nhiều người hi vọng sẽ sớm tìm ra được cái kết thỏa đáng cho cả đôi bên.

Những lần chủ xe hứng vố đau vì đỗ sai chỗ: Người ôm trọn cả núi rác, kẻ ngậm ngùi đi làm lại vỏ vì sơn đổ lênh láng - Ảnh 4.

Công an đã đến và xử lý vụ việc.

Trước đó, cũng có khá nhiều lần các chủ xe gặp phải tình huống tương tự khi đỗ xe không đúng vị trí. Và lần nào cũng vậy, những hình ảnh được đăng tải luôn khiến cư dân mạng tranh cãi không thôi!

Những lần chủ xe hứng vố đau vì đỗ sai chỗ: Người ôm trọn cả núi rác, kẻ ngậm ngùi đi làm lại vỏ vì sơn đổ lênh láng - Ảnh 5.

Chiếc xe bán tải bị tô sơn từng khiến dân mạng dậy sóng. Không biết sau đó chủ xe đã xử lý thế nào nhưng chắc chắn số tiền chi ra cũng không phải là nhỏ đâu.

Những lần chủ xe hứng vố đau vì đỗ sai chỗ: Người ôm trọn cả núi rác, kẻ ngậm ngùi đi làm lại vỏ vì sơn đổ lênh láng - Ảnh 6.

Chiếc xe taxi còn bị tháo cả biển số ra vì đỗ không đúng nơi quy định.

Những lần chủ xe hứng vố đau vì đỗ sai chỗ: Người ôm trọn cả núi rác, kẻ ngậm ngùi đi làm lại vỏ vì sơn đổ lênh láng - Ảnh 7.

Chiếc thùng rác là để cảnh cáo bác tài xế lần sau đừng đỗ chắn ngang ngõ như vậy nữa chăng?

Những lần chủ xe hứng vố đau vì đỗ sai chỗ: Người ôm trọn cả núi rác, kẻ ngậm ngùi đi làm lại vỏ vì sơn đổ lênh láng - Ảnh 8.

Thêm một pha đổ sơn không thương tiếc nữa đây này.

Những lần chủ xe hứng vố đau vì đỗ sai chỗ: Người ôm trọn cả núi rác, kẻ ngậm ngùi đi làm lại vỏ vì sơn đổ lênh láng - Ảnh 9.

Sơn mà còn kèm theo cả thông điệp nữa. Lần sau thì nhớ nhé!

Những lần chủ xe hứng vố đau vì đỗ sai chỗ: Người ôm trọn cả núi rác, kẻ ngậm ngùi đi làm lại vỏ vì sơn đổ lênh láng - Ảnh 10.

Dán băng dính cũng là một hình thức nhẹ nhàng hơn rất nhiều đó.

Những lần chủ xe hứng vố đau vì đỗ sai chỗ: Người ôm trọn cả núi rác, kẻ ngậm ngùi đi làm lại vỏ vì sơn đổ lênh láng - Ảnh 11.

Chiếc xế sang mà lại bị tận dụng làm thùng rác thế này.

Những lần chủ xe hứng vố đau vì đỗ sai chỗ: Người ôm trọn cả núi rác, kẻ ngậm ngùi đi làm lại vỏ vì sơn đổ lênh láng - Ảnh 12.

Mong rằng những nét vẽ này chỉ là vệt phấn chứ không phải dùng cái gì đó cào vào xe.