Rời Tây Nguyên, đoàn xe của Trung Nguyên Legend tiến tới miền Trung để trao sách. Sáng sớm ngày 8/4, đoàn xuất phát từ Quảng Trị, sau đó đến các địa điểm gồm Quảng Bình, Hà Tĩnh và cuối cùng nghỉ lại tại Vinh. Quãng đường dài 320 km, tương đương chặng Ngọc Hồi - Huế vào ngày 6/4.

Đoàn xe trở nên thu hút hơn khi có sự góp mặt của một chiếc Bentley Bentayga độ hàng độc tại Việt Nam và LR Range Rover SVAutobiography màu xanh quân đội. Những chiếc xe này được sử dụng để chuyên chở VIP. Có khả năng, Trung Nguyên Legend sẽ đưa thêm một chiếc Bentayga thứ 2 gia nhập đoàn.

Những hình ảnh đẹp của Hành trình từ trái tim 2019 chặng Quảng Trị - Vinh - Ảnh 1.

Đoàn xe nổi bật với Bentley Bentayga.

Bộ đôi SUV hạng sang có nhiệm vụ đưa đón VIP.

Sau những ngày mưa và sương mù là thời tiết nắng ráo chào đón đoàn xe. Chặng Quảng Trị - Vinh tuy dài nhưng không mấy thách thức. Cả đoàn đã đặt chân tới các địa điểm đúng theo thời gian dự kiến. Những món quà quý giá đã được trao cho trẻ em nghèo nơi đây.

Thời tiết nắng đẹp thuận lợi.

Những hình ảnh đẹp của Hành trình từ trái tim 2019 chặng Quảng Trị - Vinh - Ảnh 4.
Những hình ảnh đẹp của Hành trình từ trái tim 2019 chặng Quảng Trị - Vinh - Ảnh 5.
Những hình ảnh đẹp của Hành trình từ trái tim 2019 chặng Quảng Trị - Vinh - Ảnh 6.

Những món quà được trao cho trẻ em nơi đây.

Những gương mặt non nớt và ngây thơ của em nhỏ.

Trước đó, ngày 7/4, đoàn đã thực hiện trao tặng hơn 10.000 cuốn sách quý cho Đại học Huế, thư viện Huế và Tỉnh đoàn Quảng Trị, thư viện Quảng Trị cùng Nhà văn hoá huyện Đakrong. Chặng Huế - Quảng Trị không dài, chỉ 60 km, nhưng có rất nhiều địa điểm trao sách tại đây. Đặc biệt là tại huyện Đăkrong (Quảng Trị), một huyện nghèo nhất toàn quốc, thanh niên tại đây đã có cơ hội tiếp cận những cuốn sách đổi đời được chính ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên Legend, lựa chọn.

Theo dự kiến, ngày hôm nay (9/4), đoàn xe sẽ thực hiện hành trình từ Vinh tới Hoà Bình, tiêp cận các tỉnh thành phía Bắc. Chặng đường hôm nay cũng tương đối dài như hôm qua, với quãng đường 312 km. Thời gian di chuyển được ước tính là khoảng 5-6 tiếng.

Những hình ảnh đẹp của Hành trình từ trái tim 2019 chặng Quảng Trị - Vinh - Ảnh 8.
Những hình ảnh đẹp của Hành trình từ trái tim 2019 chặng Quảng Trị - Vinh - Ảnh 9.