Không rõ cấu hình Tesla Cybertruck mà thương hiệu xe điện Mỹ trưng bày cho người dùng sát bản hoàn chỉnh tới đâu nhưng dựa vào những yếu tố thực tiễn hơn đáng kể so với concept 3 năm trước, ta có thể chắc chắn ít nhất 90% những gì xuất hiện trong ảnh sẽ xuất hiện trở lại khi chiếc bán tải thuần điện chào sân dự kiến vào năm tới.

Những hình ảnh được Cybertruck Owners Club đăng tải cho ta một cái nhìn hoàn chỉnh về Tesla Cybertruck so với những ảnh leak mờ mịt hồi năm ngoái.

Những chi tiết này cho thấy bán tải dị nhất thế giới Tesla Cybertruck đã sẵn sàng để lăn bánh ra đường - Ảnh 1.

Khởi đầu với giao diện mũi xe, có thể thấy bộ khung ngoài tại khu vực này (nằm giữa dải đèn ban ngày phía trên và đèn sương mù bên dưới) có thể tháo lắp được để chứa một số vật dụng nhỏ hoặc móc kéo bên trong – giống khu vực khoang chứa đồ trước trên bán tải F-150 Lightning.

Những chi tiết này cho thấy bán tải dị nhất thế giới Tesla Cybertruck đã sẵn sàng để lăn bánh ra đường - Ảnh 2.

Tiếp đến, gương bên và đèn sương mù đều đã được tích hợp vào thiết kế xe thay vì bỏ trống như bản concept tháng 11/2019. Cần gạt mưa dạng đơn có kích thước khá lớn và được đặt ở một vị trí khá kỳ lạ là bên cạnh cột A. Do không nằm giữa kính lái, trang bị này cần khả năng điều chỉnh chiều dài đa dạng và đó có vẻ chính xác là cách tiếp cận của Tesla.

Những chi tiết này cho thấy bán tải dị nhất thế giới Tesla Cybertruck đã sẵn sàng để lăn bánh ra đường - Ảnh 3.

Hông xe không chỉ xuất hiện gương bên mà mâm xe mới cũng xuất hiện trong khi ở chiều ngược lại tay nắm cửa dạng truyền thống trên bản concept đã biến mất – một yếu tố lợi về thẩm mỹ khi tạo vẻ hài hòa, liền mạch cho thân xe nhưng hại về độ thực tiễn. Việc phải mất thêm thao tác kích hoạt tay nắm để mở cửa thay vì chỉ cần kéo ra sẽ khá khó khăn cho giai đoạn vận chuyển đồ đạc khi mà tay người dùng không rảnh rang.

Tesla Cybertruck hiện đã lùi lịch lắp ráp xuống 2023 đồng nghĩa với phiên bản hoàn chỉnh xe sớm nhất cũng chỉ có thể ra mắt vào những ngày cuối năm nay.

Tesla Cybertruck xuất hiện tại nhà máy (1)

Tesla Cybertruck xuất hiện tại nhà máy (2)

Tham khảo: AutoEvolution

Những chi tiết này cho thấy bán tải dị nhất thế giới Tesla Cybertruck đã sẵn sàng để lăn bánh ra đường - Ảnh 6.
https://autopro.com.vn/nhung-chi-tiet-nay-cho-thay-ban-tai-di-nhat-the-gioi-tesla-cybertruck-da-san-sang-de-lan-banh-ra-duong-20220124210244178.chn