Cơn bão Harvey khi càn quét qua bang Texas vào ngày 25/8 đã gây thiệt hại nặng nề về người cũng như vật chất. Có ít nhất 30.000 người sơ tán khẩn cấp và đến nay, lực lượng chức năng đã phát hiện 33 người tử vong. Số người thương vong được cho sẽ còn tăng cao khi nước lũ bắt đầu rút dần.

Nhiều siêu xe và xe thể thao chìm trong nước lũ sau cơn bão Harvey tại Mỹ - Ảnh 1.

Hàng chục ô tô chìm trong biển nước.

Ngoài thiệt hại về người, hàng nghìn ngôi nhà cũng bị tàn phá nặng nề, hàng trăm phương tiện bị nước lũ nhấn chìm trong biển nước, trong đó, có không ít những chiếc siêu xe và xe thể thao cao cấp bị bắt gặp trong tình cảnh tan thương này.

Nhiều siêu xe và xe thể thao chìm trong nước lũ sau cơn bão Harvey tại Mỹ - Ảnh 2.

Dodge Viper...

Nhiều siêu xe và xe thể thao chìm trong nước lũ sau cơn bão Harvey tại Mỹ - Ảnh 3.

Và Porsche 996 Classic bị nước lũ gần như nhấn chìm.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, mực nước lũ gần như nhấn chìm những chiếc xe thể thao như Dodge Viper hay Porsche 996 Classic. Gần như nội thất và máy móc của những mẫu xe này sẽ được "dọn lại" do tàn phá của nước lũ.

Nhiều siêu xe và xe thể thao chìm trong nước lũ sau cơn bão Harvey tại Mỹ - Ảnh 4.

Ferrari California.

Nhiều siêu xe và xe thể thao chìm trong nước lũ sau cơn bão Harvey tại Mỹ - Ảnh 5.

Dodge Charger SRT.

Còn với siêu xe Ferrari California và Dodge Charger SRT có lẽ "may mắn" hơn khi nước lũ chỉ ngập đến nửa bánh xe, tuy nhiên, thiệt hại dành cho 2 mẫu xe này cũng không hề nhỏ.

Nhiều siêu xe và xe thể thao chìm trong nước lũ sau cơn bão Harvey tại Mỹ - Ảnh 6.

Chevrolet Corvette Single Turbo màu xanh dương.

Nhiều siêu xe và xe thể thao chìm trong nước lũ sau cơn bão Harvey tại Mỹ - Ảnh 7.

Mẫu xe này đang được chủ nhân rao bán.

Trước khi bị cơn bão Harvey gây thiệt hại, mẫu xe thể thao Chevrolet Corvette Single Turbo đời 2006 mau xanh dương được chủ nhân rao bán với mức giá 26.000 USD, tương đương 588 triệu Đồng. 

Cơn bão Harvey được xem là trận bão mạnh nhất đổ bộ xuống bang Texas trong gần nửa thế kỷ qua. Hôm 30/8, cơn bão này đổ bộ dải bờ biển từ thành phố Port Arthur, Texas tới Lake Charles, bang Louisiana. Lượng mưa có nơi phá kỷ lục khi lên tới 132 cm.

Ngoài cơn bảo Harvey, trong tháng 8 còn xuất hiện cơn bão nhiệt đới có tên Hato đã đổ bộ vào Trung Quốc, Hồng Kông và Macao, gây thiệt hại nặng nề về người lẫn vật chất.

Nhiều siêu xe và xe thể thao chìm trong nước lũ sau cơn bão Harvey tại Mỹ - Ảnh 8.

Trong số những chiếc ô tô bị ngập nước, có cả siêu xe Lamborghini Gallardo màu cam. "Siêu bò" này bị ngập nước đến nửa thân xe. Từ nóc, kính chắn gió, nắp capô đến đèn pha đều bị bám đầy bùn đất và rác.

Bên cạnh đó là khoảng 20 chiếc ô tô đủ loại khác. Chiếc BMW trị giá khoảng 300.000 HKD (871,5 triệu Đồng) của con trai bà Theresa Lee, một người sống trong khu chung cư, cũng nằm trong số bị ngập nước