Với việc tham dự vào hành trình Car Passion, những chiếc siêu xe phải luôn ở trong trạng thái tốt nhất bởi sẽ phải trải qua nhiều loại cung đường cũng như tổng quãng đường di chuyển khá dài. Chính vì vậy,chúng đều được chủ nhân mang tới xưởng bảo dưỡng chính hãng của Lamborghini, Bentley và Aston Martin đặt tại Hà Nội để kiểm tra tổng thể.

Siêu xe xếp hàng bảo dưỡng trước thềm Car Passion 2019, có hàng độc đáng chú ý - Ảnh 1.

Đầu tiên là sự xuất hiện của cặp đôi Aston Martin V8 Vantage và Lamborghini Aventador S của đại gia Hoàng Kim Khánh. Chiếc Aston Martin V8 Vantage mà vị đại gia này vừa "thu nạp" về garage cách đây 2 tháng. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên chiếc Aston Martin V8 Vantage này thực hiện hành trình dài tới vậy.

Siêu xe xếp hàng bảo dưỡng trước thềm Car Passion 2019, có hàng độc đáng chú ý - Ảnh 2.

Những hãng mục mà hai mẫu xe này phải trải qua là được kiểm tra dầu máy, phanh, lốp, hệ thống làm mát... Đây là những công việc cơ bản nhưng rất quan trọng trước một hành trình dài. Lốp xe mỏng, dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng nên cần phải bơm với áp suất phù hợp. Động cơ vận hành dài ngày cũng cần hệ thống làm mát tốt. Do xe còn mới nên chưa phải bảo dưỡng lớn.

Tiếp theo, sự xuất hiện trong xưởng dịch vụ này còn có thể kể đến cặp đôi Lamborghini chính hãng đầu tiên tại Việt Nam là Huracan LP610-4 và Aventador LP700-4.

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam hiện vẫn đang sở hữu lớp sơn màu xám nguyên bản. Một số thay đổi khác về diện mạo có thể kể đến bộ vành màu đen điểm xuyết bởi những đường kẻ màu bạc hay bộ bodykit chính hãng bao gồm cánh gió, lip cản trước và ốp sườn đều được làm từ sợi carbon.

Siêu xe xếp hàng bảo dưỡng trước thềm Car Passion 2019, có hàng độc đáng chú ý - Ảnh 3.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 bọc lớp decal đen/vàng theo phong cách phim Tron Legacy độc đáo thay cho lớp sơn trắng nguyên bản. Điểm nhấn khác ở chiếc Aventador này còn nằm ở phần biển số là 888.38 được rất nhiều người khen là đẹp.

Sau khi qua tay một vài đại gia Sài Gòn, chiếc Aventador này mới đây đã được bán lại cho một đại gia tại Hà Nội. Chiếc xe này được dự đoán sẽ tham dự vào hành trình Car Passion 2019 năm nay cùng chủ nhân mới của mình.

Trong khu vực bảo dưỡng này còn là sự hiện diện của chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 độc nhất Việt Nam. Chiếc xe này mặc dù đã cập bến dải đất chữ S được 9 năm nhưng vẫn ở trong tình trạng rất mới bởi rất ít khi được sử dụng.

"Siêu bò" này đồng thời đã được chủ nhân dán phần nắp capo màu đen bằng decal nhằm tạo sự mới mẻ. Ngoài ra, được biết phần động cơ của xe cũng đã được nâng cấp để cho ra công suất lên tới 620 mã lực, tăng 50 mã lực so với nguyên bản.

Siêu xe xếp hàng bảo dưỡng trước thềm Car Passion 2019, có hàng độc đáng chú ý - Ảnh 6.