Thành viên đầu tiên của đoàn Hà Nội sẽ tham dự Car Passion 2019 chính là thiếu gia Dương Kon với chiếc McLaren 650S Spider độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam. Sở dĩ có thông tin này là bởi vị thiếu gia này đã đăng tải lên trang mạng cá nhân của mình hình chiếc 650S Spider đang trong quá trình dán decal chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

img
img

Chiếc siêu xe McLaren 650S Spider đang được dán decal tham dự hanh trình Car Passion 2019.

Thiếu gia Dương Kon tiết lộ hình ảnh cho thấy sẽ mang McLaren 650S Spider độ siêu độc tham gia Car Passion 2019 - Ảnh 2.

Những hình ảnh được vị thiếu gia này chia sẻ trên trang cá nhân của mình đã phần nào cho thấy được sự hào hứng.

Như vậy, Dương Kon sẽ tham dự hành trình Car Passion năm nay với cùng với chiếc 650S Spider và gói độ widebody đến từ Liberty Walk cá tính, cùng phần ngoại thất bọc decal chrome sáng bóng. Năm ngoái, vị thiếu gia này cũng tham dự hành trình siêu xe với chiếc McLaren của mình nhưng thời điểm đó vẫn chưa được nâng cấp gói độ của Liberty Walk.

Car Passion 2019 sẽ càng trở nên cuốn hút hơn khi có tới hai mẫu siêu xe được độ Liberty Walk góp mặt. Đây là chiếc siêu xe đầu tiên của đoàn Hà Nội xác nhận sẽ tham dự năm nay.

img
img

Dòng chữ "Car Passion 2019" và "Tôi yêu Việt Nam" quen thuộc xuất hiện bên hông mỗi chiếc xe tham dự hành trình.

Ảnh: Duong Do

Thiếu gia Dương Kon tiết lộ hình ảnh cho thấy sẽ mang McLaren 650S Spider độ siêu độc tham gia Car Passion 2019 - Ảnh 4.