Nhiều hãng xe đón đầu tung khuyến mãi sớm cho tháng 4 sau khi giảm giá mạnh vào tháng 3 - Ảnh 1.

Mazda CX-5 vượt mốc 40.000 chiếc tại Việt Nam. Để kỷ niệm dấu mốc này, THACO tung ra chương trình tri ân cho khách hàng đang sử dụng xe CX-5 trong tháng 4. Khuyến mãi gồm giảm giá 20% cho nhớt động cơ, lọc nhớt động cơ và lọc gió.

Trong tháng 3, người mua CX-5 đang nhận được ưu đãi từ 40 triệu đồng trở lên. Các mẫu xe khác như Mazda3, Mazda6 và BT-50 cũng có khuyến mãi, lên tới 50 triệu đồng.

Nhiều hãng xe đón đầu tung khuyến mãi sớm cho tháng 4 sau khi giảm giá mạnh vào tháng 3 - Ảnh 2.

Tương tự, quà tặng của Nissan dành cho những người đang sử dụng những chiếc xe được phân phối chính hãng cũng là dịch vụ chăm sóc xe. Trong tháng 4, những người dùng xe Nissan chính hãng được kiểm tra miễn phí 24 hạng mục, nhận thêm quà tặng khi phát sinh chi phí dịch vụ từ 1 triệu đồng trở lên. Đối với xe hết bảo hành, hãng áp dụng mức giảm giá 30% trên tổng chi phí bảo dưỡng.

Trong những tháng gần đây, người mua xe Nissan đều được tặng những gói phụ kiện hoặc chọn trừ tiền mặt vào thẳng giá bán, nhiều nhất tới 30 triệu đồng. Hiện chưa rõ Nissan có tiếp tục đưa chương trình khuyến mãi tương tự vào tháng sau, bên cạnh hỗ trợ chăm sóc xe, hay không.

Nhiều hãng xe đón đầu tung khuyến mãi sớm cho tháng 4 sau khi giảm giá mạnh vào tháng 3 - Ảnh 3.

Volkswagen chọn kiểu quà tặng khác trong tháng 4 và chỉ dành cho những ai mua xe trong khoảng thời gian từ ngày 26/3 đến 26/4. Các gói du lịch khác nhau áp dụng cho các mẫu xe khác nhau. Gói du lịch cao cấp nhất trị giá 100 triệu đồng dành cho người mua xe Scirocco R. Các gói 40 triệu, 30 triệu, 20 triệu và 10 triệu đồng đi kèm các mẫu xe Passat GP, Beetle Dune, Polo sedan và Tiguan Allspace.

Hãng xe Đức không thường xuyên đưa ra khuyến mãi nhưng mỗi lần có chương trình đều là những gói ưu đãi lớn, từ hàng chục lên tới cả trăm triệu đồng.