Nhất quyết không buông bỏ iPhone, người phụ nữ bị kéo trôi theo ô tô

Theo Fox16, toàn bộ sự việc kỳ lạ này được camera an ninh tại Arkansas, Mỹ ghi lại và chủ nhà sau khi nhận thấy điểm bất thường ở video đã gửi lên đài. Sự việc mau chóng được tìm hiểu và nhân vật chính sau đó được phát hiện là Kyesha Raulston – một phụ nữ trung tuổi tìm người mua lại chiếc iPhone của mình trên Facebook Marketplace.

Tuy nhiên, đúng với tính chất của một "chợ trời" như tính năng mới này của Facebook, toàn bộ sự việc diễn ra sau đó là một chuỗi hỗn loạn dẫn đến tình cảnh cuối cùng là bà Raulston bị lôi theo chiếc Mercury màu bạc cả một đoạn đường dài.

Tiếc chiếc iPhone, người phụ nữ bị kéo trôi theo ô tô

Chia sẻ với Fox16, bà Raulston cho biết 2 bên đã "tiền trao cháo múc" nhưng bà nhận thấy tiền mình nhận được có thể là tiền giả nên đã giật lại chiếc iPhone nhưng bất thành. Ngay sau đó người trao đổi với bà cũng nhấn chân ga bỏ chạy, dẫn đến việc người phụ nữ tội nghiệp bị mắc kẹt vào cửa bên dù đã cố vùng vẫy thoát ra. Phải đến khi tài xế chạy chậm lại đôi chút để bà rơi xuống đường, sự việc mới tạm dừng lại.

Theo kênh truyền hình Mỹ, bà Raulston bị chấn thương khá nặng ở chân và bầm tím ở thân trên do bị kéo lôi đi, dù vậy kết quả có thể đã nghiêm trọng hơn rất nhiều nếu quãng đường bà bị kéo theo ô tô trải xa hơn. Cảnh sát địa phương hiện đã điều tra chân tướng sự việc.

Tham khảo: AutoEvolution