Ngày 12/2/2019, ông Park Hang-seo, huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, nhận bàn giao chiếc BMW X4 tại một đại lý BMW tại Hàn Quốc có tên là Deutsch Motors. Xe thuộc thế hệ mới nhất, giống mẫu xe vừa ra mắt tại Việt Nam đầu năm nay. Chiếc xe mang màu xanh đậm, thuộc phiên bản xDrive20d và được trang bị gói thể thao M Sport.

Sau 1 năm nhận Kia Optima, HLV Park Hang-seo được tặng thêm chiếc BMW X4 - Ảnh 1.

Ông Park Hang-seo nhận chiếc BMW X4 màu xanh tại Hàn Quốc. Ảnh: Koreaherald.

Sau 1 năm nhận Kia Optima, HLV Park Hang-seo được tặng thêm chiếc BMW X4 - Ảnh 2.

Chiếc xe sử dụng động cơ diesel và được trang bị gói thể thao. Ảnh: Yonhap News.

Chiếc X4 là một phần trong hợp đồng quảng cáo ký kết giữa ông Park và nhà phân phối xe BMW tại Hàn Quốc. Trong khi đó, vị huấn luyện viên lại có danh tiếng gắn liền với đội bóng Việt Nam. Thành tích mới đây nhất của ông Park Hang-seo với đội tuyển Việt Nam là lọt vào tứ kết Asian Cup 2019.

Cách đây tròn 1 năm, ngày 8/2/2018, ông Park Hang-seo nhận bàn giao một chiếc Kia Optima bản 2.0 GAT tại Việt Nam. Đây là phần thưởng mà Chủ tịch THACO, ông Trần Bá Dương, dành cho vị huấn luyện viên U23 Việt Nam sau thành công mang tính lịch sử tại AFC Cup 2018. Chiếc xe của ông Park được ra biển trắng Hà Nội.

Sau 1 năm nhận Kia Optima, HLV Park Hang-seo được tặng thêm chiếc BMW X4 - Ảnh 3.

Ông Park nhận chiếc Kia Optima tại Việt Nam cách đây 1 năm. Ảnh: THACO.

Như vậy, ít nhất ông Park Hang-seo đã có đầy đủ phương tiện "xịn" phục vụ di chuyển tại cả Việt Nam và quê nhà Hàn Quốc. Điều đó cho thấy tiếng tăm của vị chiến lược gia đã phủ sóng ra ngoài dải đất hình chữ S.