Chiều ngày 29/1, sau khi vừa về đến quê nhà Nghệ An, Phan Văn Đức đã qua ngay showroom Mazda để nhận bàn giao chiếc CX-5 mới cáu cạnh. Đây là chiếc xe đầu tiên mà tiền vệ 22 tuổi của SLNA sở hữu và theo chia sẻ của anh, xe cũng là món quà để dành tặng cho mẹ và gia đình.

Sau Asian Cup 2019, Phan Văn Đức tặng mẹ chiếc Mazda CX-5, tiết lộ lý do chọn ô tô chứ không phải món quà khác - Ảnh 1.

Đức cùng mẹ ra xe trước sự ngỡ ngàng của người mẹ về món quà.

Sau Asian Cup 2019, Phan Văn Đức tặng mẹ chiếc Mazda CX-5, tiết lộ lý do chọn ô tô chứ không phải món quà khác - Ảnh 2.

Văn Đức dành tặng chiếc Mazda CX-5 và bó hoa cho mẹ.

Sau Asian Cup 2019, Phan Văn Đức tặng mẹ chiếc Mazda CX-5, tiết lộ lý do chọn ô tô chứ không phải món quà khác - Ảnh 3.

Đức đưa mẹ đi bằng chiếc CX-5 vừa mua.

"Có lẽ đây là cái tết thứ 2 có mặt đầy đủ gia đình ở nhà, cũng là năm thứ 2 sau những quãng thời gian nổ lực và thi đấu xa nhà. Con muốn dành một điều ý nghỉa nhất dành cho cha mẹ và gia đình. Có thể không quá lớn nhưng đây là tất cả tình cảm và sự cố gắng của con trong 1 năm vừa qua... Con yêu tất cả mọi người," Văn Đức chia sẻ trên trang cá nhân mạng xã hội.

Văn Đức đã lái chiếc Mazda CX-5 từ showroom về tận nhà để đón mẹ. Trước khi về đến nhà, mẹ Văn Đức thậm chí chưa biết con trai mình mua ô tô. Ngồi trong xe, Đức nắm tay mẹ mình và có những cử chỉ ân cần quan tâm.

Khi được hỏi về lý do mua ô tô tặng mẹ, Văn Đức trả lời rằng do gia đình mỗi người một nơi, Tết đến, Đức muốn tự tay đưa gia đình đi thăm nhà các chú bác và đi chơi năm mới.

Phan Văn Đức mua Mazda CX-5 tặng mẹ và gia đình. Nguồn: FBNV.

Sau khi đăng tải đoạn video về quá trình mua xe tặng gia đình, Văn Đức đã không giấu nổi vui mừng và tag các bạn bè trong đội tuyển U23 Việt Nam vào để cùng chia sẻ niềm vui. Đức Huy, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội khác đều chúc mừng và dành những lời khen cho Văn Đức.