Rezvani có lẽ là một trong những cái tên nổi trội nhất toàn cầu khi nói về bán tải/SUV độ hàng khủng với kích thước "khủng long" cùng khả năng vượt địa hình đỉnh cao mang đậm chất quân sự. Dự án mới nhất của Rezvani nằm ở phân khúc bán tải 6x6 6 bánh với hình ảnh đầu tiên vừa được đăng tải trên Instagram chính thức của công ty này.

Nhá hàng ‘vua bán tải’ 6 bánh mạnh nhất thế giới: Động cơ V8 không dưới 1.000 mã lực, chống được cả bom - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi dựa theo á thần Hy Lạp, Hercules 6x6 hứa hẹn trở thành bán tải mạnh mẽ nhất thế giới. Trong một bài đăng hồi tháng 6, thương hiệu có trụ sở tại California, Mỹ này hé lộ xe có thể đã ra mắt sớm nhưng COVID-19 buộc hãng phải lùi kế hoạch xuống sâu một chút.

Khi xuất hiện vào quý II, chiếc bán tải sử dụng với lớp vỏ ngoài màu đen bóng quyến rũ. Công suất xe được cho là không thể dưới 1.000 mã lực, mô-men xoắn xấp xỉ 1.200 Nm tới từ động cơ V8 6.2L do sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ đồng hương Hennessey, đồng thời chiếc bán tải cũng sở hữu nhiều tính năng của xe quân sự chẳng hạn khả năng chống… bom điện từ EMP.

Nhá hàng ‘vua bán tải’ 6 bánh mạnh nhất thế giới: Động cơ V8 không dưới 1.000 mã lực, chống được cả bom - Ảnh 2.

Bộ khung bên dưới Rezvani Hercules 6x6 được cho là SUV Jeep Wrangler JL, tuy nhiên phần lớn các chi tiết đi kèm đã được nâng cấp.

Rezvani cho biết Hercules 6x6 sẽ sớm ra mắt trong vài tuần tới và khách hàng có hứng thú đã có thể đặt cọc trước số tiền hơn 265 USD, tuy nhiên giá bản thành phẩm có lẽ không dưới 300.000 USD.

Tham khảo: Motor1

Nhá hàng ‘vua bán tải’ 6 bánh mạnh nhất thế giới: Động cơ V8 không dưới 1.000 mã lực, chống được cả bom - Ảnh 3.