Ông chủ võng xếp Duy Lợi chia sẻ thông tin chuẩn bị đón 'cực phẩm' Hennessey Silverado Goliath 6x6 về Việt Nam trong thời gian tới. Đây là bản độ dựa trên Chevrolet Silverado Trail Boss 2019, và gây chú ý khi có tới 6 bánh xe cùng hệ dẫn động 3 cầu. Tại Mỹ, xe có giá bán tiêu chuẩn 375.000 USD, đắt ngang với nhiều siêu xe của Lamborghini hay Ferrari.

Ông chủ võng xếp Duy Lợi sắp đưa cực phẩm Hennessey Silverado Goliath 6x6 về Việt Nam? - Ảnh 1.

So với nguyên bản, Hennessey Silverado Goliath 6x6 được bổ sung thêm 2 bánh xe phía, hệ dẫn động 3 cầu, mâm xe kích thước 21 inch, lốp BFgoodrich, hệ thống treo mới và bộ nâng gầm xe cao thêm hơn 20 cm. Bên cạnh đó, hãng độ Mỹ còn sửa đổi một số chi tiết, như cản trước, đèn LED và thanh giằng ở thùng hàng.

Hennessey giới thiệu Silverado Goliath 6x6 lần đầu tiên vào năm 2018, nhưng phải đến tháng 7/2019, chiếc đầu tiên mới thực sự lăn bánh. Xe trang bị động cơ V8, cho công suất cao nhất 450 mã lực, thấp hơn nhiều so với khối động cơ công suất 705 mã lực mà hãng công bố cách đây hơn 1 năm. Hãng xe độ nước Mỹ chỉ sản xuất 24 chiếc Silverado Goliath 6x6 trên toàn thế giới.

Việc đưa chiếc xe này về và có thể lưu hành hợp pháp tại Việt Nam là điều không hề dễ dàng.

Ông chủ võng xếp Duy Lợi có sở thích đặc biệt với xe Mỹ, đặc biệt là xe gầm cao. Chiếc xe gắn với tên tuổi ông là "Jeep Vương" với phần sừng lớn gắn ở phía trước. Bên cạnh đó, chiếc Jeep Wrangler Unlimited Sport của ông cũng được dộ lại nhiều chi tiết, như cản trước, đèn LED, hay 4 bánh xe được đôn rộng sang hai bên.

Ông chủ võng xếp Duy Lợi sắp đưa cực phẩm Hennessey Silverado Goliath 6x6 về Việt Nam? - Ảnh 3.

Ông còn sở hữu một chiếc Cadillac Escalade gắn cặp sừng lớn phía trước và một chiếc Audi màu trắng.

Ông chủ võng xếp Duy Lợi sắp đưa cực phẩm Hennessey Silverado Goliath 6x6 về Việt Nam? - Ảnh 4.
Ông chủ võng xếp Duy Lợi sắp đưa cực phẩm Hennessey Silverado Goliath 6x6 về Việt Nam? - Ảnh 5.


Ông chủ võng xếp Duy Lợi sắp đưa cực phẩm Hennessey Silverado Goliath 6x6 về Việt Nam? - Ảnh 6.