Car Passion 2019 vừa kết thúc chưa lâu, đoàn siêu xe nổi tiếng Việt Nam tiếp tục lập kế hoạch mới và hành trình lần này có quy mô lớn hơn rất nhiều. Nguyễn Quốc Cường (còn được biết đến là Cường "Đô-la") vừa chia sẻ một số thông tin về hành trình này trên trang cá nhân của mình. Fanpage của Gia Lai Team cũng cập nhật thông tin tương tự.

Nguyễn Quốc Cường tiết lộ hành trình siêu xe mới xuyên Đông Nam Á với quy mô ‘khủng’: Quy tụ cả Gia Lai Team và Car Passion - Ảnh 1.

Cường "Đô-la" chia sẻ thông tin về hành trình siêu xe mới.

Theo đó, hành trình sẽ bắt đầu từ Đà Nẵng, chạy qua Lào, Thái Lan và Campuchia rồi về TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 10/10/2020. Đoàn xe lần này hứa hẹn "khủng" hơn với sự quy tụ của Car Passion và Gia Lai Team (nhóm chơi siêu xe khét tiếng của người Việt tại Mỹ). Tên hành trình có thể là Vietnam Rally 2020. Cuối tháng 7 vừa qua, Gia Lai Team đã về Việt Nam để tụ họp với nhóm Car Passion.

Hiện chưa rõ có bao nhiêu siêu xe tham gia hành trình này. Nhiều mẫu xe danh tiếng nhiều khả năng có mặt trong Vietnam Rally 2020 có thể kể đến như Lamborghini Aventador, Lamborghini Huracan, Ferrari 488 GTB hay McLaren 720S... Trong đoàn còn có những chiếc xe độ độc đáo.

Nguyễn Quốc Cường tiết lộ hành trình siêu xe mới xuyên Đông Nam Á với quy mô ‘khủng’: Quy tụ cả Gia Lai Team và Car Passion - Ảnh 2.

Đoàn siêu xe tham dự Car Passion 2019.

Nguyễn Quốc Cường tiết lộ hành trình siêu xe mới xuyên Đông Nam Á với quy mô ‘khủng’: Quy tụ cả Gia Lai Team và Car Passion - Ảnh 3.

Đoàn siêu xe của Gia Lai Team tại Mỹ.

Vietnam Rally 2020 nhiều khả năng là hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm này. Không chỉ gói gọn trong nước, hành trình còn mở rộng ra khu vực Đông Nam Á. Chặng đường sang Lào, Campuchia và Thái Lan sẽ khó khăn hơn rất nhiều đối với những chiếc siêu xe gầm thấp.


Nguyễn Quốc Cường tiết lộ hành trình siêu xe mới xuyên Đông Nam Á với quy mô ‘khủng’: Quy tụ cả Gia Lai Team và Car Passion - Ảnh 4.