Những chi tiết thú vị xuất hiện trên dàn siêu xe Car Passion 2019 mà không phải ai cũng biết

1) Dòng chữ "Imagine all the people living life in peace"

Trên cả 4 mẫu siêu xe độ widebody của Liberty Walk tại Việt Nam có dòng chữ "Imagine all the people living life in peace" (tạm dịch là: Tưởng tượng mọi người sống trong một cuộc sống hòa bình) xuất hiện ở mỗi cửa xe.

Sở dĩ có sự hiện diện của dòng chữ này là bởi Nhật Bản trong quá khứ đã phải trải qua không ít những trận chiến tranh. Chính vì vậy, đây chính là thông điệp mà Liberty Walk muốn gửi tới toàn thế giới thông qua những chiếc xe do hãng xe này "độ".

Những chi tiết thú vị xuất hiện trên dàn siêu xe Car Passion 2019 mà không phải ai cũng biết - Ảnh 2.

2) Lá cờ mặt trời mọc

Không chỉ có sự xuất hiện của câu slogan trên, mỗi chiếc siêu xe được "qua tay" Liberty Walk cũng đều được dán lá cờ mặt trời mọc ở bên ngoài thân xe. Tuy nhiên, chính lá cờ này đã vấp phải rất nhiều sự chỉ trích từ hai đất nước Hàn Quốc và Trung Quốc bởi họ cho rằng lá cờ khiến họ liên tưởng tới phát xít Nhật.

Cũng chính vì chi tiết này mà Liberty Walk đã đánh mất hai thị trường "béo bở" này vào tay đối thủ của họ là hãng RAUH-Welt BEGRIFF (RWB).

Những chi tiết thú vị xuất hiện trên dàn siêu xe Car Passion 2019 mà không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

3) Chữ kí xuất hiện trên hai chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S và Aston Martin V8 Vantage

Trong hành trình năm nay, đại gia Hoàng Kim Khánh đã mang tới hành trình hai mẫu xe chính hãng của mình là Lamborghini Aventador S và Aston Martin V8 Vantage. Cả hai mẫu xe này đã được chủ nhân cá nhân hóa nhằm mang dấu ấn cá nhân lên bên ngoài chiếc xe, cụ thể là chữ kí của ông Hoàng Kim Khánh ở khu vực gần đèn pha và bên xe.

Những chi tiết thú vị xuất hiện trên dàn siêu xe Car Passion 2019 mà không phải ai cũng biết - Ảnh 4.

4)  Siêu xe Audi R8 Plus của doanh nhân Cường Đô-la sở hữu nhiều chi tiết ý nghĩa

Chiếc Audi R8 Plus của doanh nhân Cường Đô-la tham gia hành trình Car Passion 2019 năm nay với lớp decal có phần nổi bật và độc đáo nhất trong dàn xe khiến không ít người phải trầm trồ. Không chỉ vậy, chiếc R8 Plus này còn được tô điểm thêm bằng một số dòng chữ mang tính cá nhân hóa cao.

Đầu tiên chính là logo "CT" được lồng thêm hình kim cương. Dòng chữ này được cho là viết tắt của tên vị doanh nhân này cùng người vợ Đàm Thu Trang. Trên nóc xe còn xuất hiện số "82" thể hiện năm sinh của vị doanh nhân đến từ Gia Lai này - 1982.

Để tô điểm cho phần bánh xe tông màu đen, Cường Đô-la đã quyết định điểm xuyết bằng dải decal màu đỏ chạy xung quanh phần viền lốp xe. Dòng chữ "Tôi yêu Việt Nam" giống trên các mẫu siêu xe khác tham dự hành trình không xuất hiện trên chiếc Audi R8 Plus này mà thay vào đó là hình trái tim với dòng chữ "Việt Nam" bên dưới.

Những chi tiết thú vị xuất hiện trên dàn siêu xe Car Passion 2019 mà không phải ai cũng biết - Ảnh 6.

5) Dòng chữ "Friend don't let friend drive drunk"

Dòng chữ "Friend don't let friend drive drunk" (tạm dịch là: Đã là bạn thì đừng ép nhau uống rượu bia khi phải lái xe) là chi tiết chỉ xuất hiện duy nhất trên chiếc siêu xe Audi R8 Plus của Cường Đô-la. Đây cũng chính là thông điệp mà các thành viên tham dự hành trình siêu xe Car Passion 2019 năm nay muốn gửi tới những tài xế trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Những chi tiết thú vị xuất hiện trên dàn siêu xe Car Passion 2019 mà không phải ai cũng biết - Ảnh 7.

Ảnh: XSX

Video: Cấn Hưng

Những chi tiết thú vị xuất hiện trên dàn siêu xe Car Passion 2019 mà không phải ai cũng biết - Ảnh 8.