Trong trạng thái mới đây nhất, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã chia sẻ cảm xúc bồi hồi, "lâng lâng" khi nhớ về hành trình siêu xe Car Passion mà anh là người sáng lập cách đây 10 năm. Ngày 26/8 vừa qua là cột mốc đánh dấu 10 năm hành trình siêu xe đầu tiên tại Việt Nam chính thức khởi hành.

Nguyễn Quốc Cường lâng lâng nhớ về CarPassion 2011: Chuyến đi lịch sử của siêu xe Việt từng có sự đồng hành của Minh Nhựa, Cường Luxury - Ảnh 1.

Chia sẻ của doanh nhân 8x khi nhớ lại những dấu ấn của hành trình siêu xe Car Passion, "lâng lâng" như vừa diễn ra ngày hôm qua.

Nguyễn Quốc Cường lâng lâng nhớ về CarPassion 2011: Chuyến đi lịch sử của siêu xe Việt từng có sự đồng hành của Minh Nhựa, Cường Luxury - Ảnh 2.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường sử dụng chiếc Lamborghini Murcielago dẫn đầu đoàn Sài Gòn.

Hành trình siêu xe đầu tiên tại dải đất hình chữ S chính thức được diễn ra vào cuối tháng 8/2011, đứng đầu là hai doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Phan Hùng Cường (Cường Luxury). Với quy mô hoành tráng bậc nhất tại Việt Nam, cuộc diễu hành đã quy tụ được gần 30 siêu xe trứ danh, khởi hành từ 2 miền tổ quốc và hội ngộ tại thành phố biển Đà Nẵng.

Dẫn đầu bởi "siêu bò" Lamborghini Murcielago LP640-4 của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, đoàn siêu xe Sài Gòn xuất phát khoảng 10 chiếc, bao gồm Lamborghini Murcielago SV LP670-4, Ferrari 458 Italia, Ferrari California, Mercedes-Benz SL 63 AMG, bộ đôi Rolls-Royce Ghost và Phantom.

Nguyễn Quốc Cường lâng lâng nhớ về CarPassion 2011: Chuyến đi lịch sử của siêu xe Việt từng có sự đồng hành của Minh Nhựa, Cường Luxury - Ảnh 3.

Đoàn Hà Nội khởi hành đi Đà Nẵng đêm 27 rạng sáng 28/8.

Doanh nhân Phan Hùng Cường (Cường Luxury) làm trưởng đoàn siêu xe Hà Nội, với sự góp mặt của gần 10 chiếc siêu xe và xe siêu sang, bao gồm Ferrari 458 Italia, Bentley GT Speed, Rolls-Royce và Audi R8.

img
img

Không chỉ đặt nền móng cho sự phát triển và khẳng định phong trào "chơi" siêu xe tại Việt Nam sau này, hành trình siêu xe Car & Passion còn tổ chức các chương trình từ thiện và gây quỹ tại mỗi điểm dừng chân để cùng đóng góp, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mặc dù đã chính thức nói lời tạm biệt với hành trình siêu xe sau gần 10 năm gắn bó, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vẫn dành sự quan tâm đặc biệt tới sự kiện này. Năm vừa qua, Car Passion 2020 đã được đổi tên thành Caravan Super Cars 2020 do có sự quy tụ đội hình Gia Lai Team trở về từ Mỹ.

Ảnh: Facebook Nhân vật

Nguyễn Quốc Cường lâng lâng nhớ về CarPassion 2011: Chuyến đi lịch sử của siêu xe Việt từng có sự đồng hành của Minh Nhựa, Cường Luxury - Ảnh 5.