Vợ mua mô tô tặng chồng đã là một câu chuyện không mấy xa lạ tại Việt Nam. Tuy nhiên, người vợ này đặc biệt hơn khi bắt xe khách từ Hải Phòng lên Hà Nội và đi Grab đến showroom của Harley-Davidson để mua một chiếc xe tặng chồng người Pháp.

Món quà của người vợ là chiếc Breakout 114 màu đen (Vivid Black). Xe thuộc dòng Softail, có thiết kế khá hiện đại và thời trang, hợp với cả người trẻ lẫn trung tuổi.

img
img

Người phụ nữ bắt xe khách lên Hà Nội để mua mô tô tặng chồng.

Người vợ của năm 2019: Bắt xe khách và Grab, lặn lội hàng trăm km mua Harley-Davidson tiền tỷ tặng chồng - Ảnh 2.

Chiếc xe được trao cho chủ nhân.

Chị Lanh Pennel, người mua chiếc xe, được biết đến là người có sở thích và hiểu biết nhất định về xe Harley-Davidson. Sau khi mua chiếc xe, người vợ này đã chia sẻ những dòng cảm xúc lên trang cá nhân.

"Mua xe thực sự không biết lái, tặng quà chồng là chính. Độ hiểu biết về xe Harley thì đã được trải nghiệm từ 10 năm về trước rất thường xuyên, nên khi nói về xe thì không có gì là lạ nhé. Mình có thể thuộc hết các tên xe Harley. Đơn giản là đã được trải nghiệm với club Harley France (Pháp). Tại mê hot boy bên France nên tham gia luôn," chị Lanh Pennel chia sẻ.

Người vợ của năm 2019: Bắt xe khách và Grab, lặn lội hàng trăm km mua Harley-Davidson tiền tỷ tặng chồng - Ảnh 3.

Người vợ cho biết mình am hiểu về xe Harley-Davidson.

"P/s: Gift for Thierry Pennel is Breakout 114 2019 1868cc," dòng cuối cùng người vợ gửi tới chồng ở Pháp rằng món quà là chiếc Breakout 114.

Chiếc Harley-Davidson Breakout 114 sử dụng khối động cơ Milwaukee-Eight 114 1.868 phân phối. Kích thước xe khá đồ sộ với chiều dài lên tới hơn 2,3 m. Khối lượng xe gần 300 kg. Chiều cao yên 665 mm. Giá xe tại Việt Nam ban đầu không dưới 1 tỷ đồng. Hiện nay, giá đã giảm còn 759,4 triệu đồng.

Ảnh: Hoang Tran, Yến Yến