Một người đàn ông đã phá hủy chiếc siêu xe trị giá hơn 1 triệu USD trên đường tới dự đám tang của cha mình. Ông có tên Somkiet Kruwongpaiboon, 45 tuổi, đang lái xe từ thủ đô Bangkok tới tỉnh Chon Buri, phía đông Thái Lan.

Cả ông và cậu con trai (ngồi ghế bên cạnh) đều không bị thương, và đã bỏ đi ngay sau khi tai nạn xảy ra. Đây là một điều may mắn, nhưng Somkiet chắc chắn sẽ phải mất một số tiền lớn để sửa chữa và phục hồi chiếc siêu xe. Bởi phần đầu xe đã hư hại nặng, còn phía sau (nơi đặt động cơ) vẫn còn nguyên vẹn.

Người đàn ông lái siêu xe Lamborghini Aventador gây tai nạn trên đường đến đám tang của cha mình - Ảnh 1.

Siêu xe Lamborghini Aventador vốn có giá bán khoảng hơn 340.000 USD tại thị trường nước ngoài, nhưng ở Thái Lan, do phải chịu nhiều mức thuế phí, giá xe bị đẩy lên mức 34 triệu baht, tương đương hơn 1 triệu USD.

Sau vụ tai nạn, người chủ nhân kém may mắn cho biết: "Tôi đang lái xe từ Bangkok tới Chon Buri cùng con trai đến tham dự đám tang của cha tôi. Trên đường đi có mưa lớn, tôi không biết mọi chuyện xảy ra từ đâu, nhưng lúc đó tôi đã mất kiểm soát".

"Tôi nghĩ mặt đường trơn là nguyên nhân đã gây ra tai nạn", Somkiet nói.

Sau khi mất kiểm soát, chiếc siêu xe đã đâm hỏng 2 cột đèn. Cảnh sát giao thông cho biết người lái chiếc siêu xe không chạy quá tốc độ tại thời điểm vụ tai nạn xảy ra.

"Tài xế và hành khách không bị thương sau vụ tai nạn. Thiệt hại nghiêm trọng là chiếc siêu xe và hai cột đèn. Cảnh sát và tình nguyện viên đã tiếp cận hiện trường nhanh chóng và di chuyển chiếc xe đi nơi khác", người phát vôn của Đội cứu hộ cảnh sát đường cao tốc Chon Buri cho hay.

Sự việc diễn ra cách đây hơn 1 tuần.

Theo: The Sun


Người đàn ông lái siêu xe Lamborghini Aventador gây tai nạn trên đường đến đám tang của cha mình - Ảnh 3.