Người đàn ông đỗ xe bên rừng, quay lại bỗng thấy xe 'nát bét': Khi nhận ra thủ phạm mới thầm cảm ơn trời đất!

Trong một lần dừng xe ở gần rừng cây, người đàn ông nước ngoài này đã gặp phải một trải nghiệm nhớ đời.

Ngày hôm đó, khi đang đi gần đến khu rừng thì xe của anh bất chợt gặp sự cố. Do nghĩ rằng đây là nơi hoang vắng, không sợ bị mất trộm nên anh đã yên tâm để xe lại đó và ra ngoài đi dạo.

Thế nhưng ngay khi quay trở lại, cảnh tượng xảy ra với chiếc xe đã khiến người đàn ông vô cùng hối hận về suy nghĩ trước đó của mình. Bởi xe ô tô của anh chẳng biết đã bị một "thế lực" khổng lồ nào đó tàn phá tới mức thảm hại.

Người đàn ông đỗ xe bên rừng, quay lại bỗng thấy xe nát bét: Khi nhận ra thủ phạm mới thầm cảm ơn trời đất! - Ảnh 1.

Ảnh: Nguồn Sina.

Người đàn ông đỗ xe bên rừng, quay lại bỗng thấy xe nát bét: Khi nhận ra thủ phạm mới thầm cảm ơn trời đất! - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Khi cẩn thận kiểm tra toàn bộ chiếc xe, anh phát hiện cánh cửa có dấu hiệu bị tác động bởi một lực rất mạnh, mui xe bị cào xước nặng nề còn phần nội thất bên trong thì hư hỏng trầm trọng.

Nhìn những vết cào, vết xước chằng chịt ở xe đã khiến người đàn ông ngầm đoán rằng "thủ phạm" nhất định là một con thú lớn nào đó.

Sau khi cảnh sát tới nơi và kiểm tra hiện trường, họ đã nhận định rằng thứ gây ra "thảm cảnh" cho chiếc xe của anh chính là một con gấu nâu.

Có lẽ khi đang trên đường đi tìm thức ăn, con vật ấy đã tình cờ nhìn thấy chiếc xe này rồi tìm cách chui vào trong và lục tung mọi thứ lên.

Sau khi biết được điều đó, người đàn ông không khỏi thầm cảm ơn trời phật. Bởi nếu lúc đó anh không ra ngoài đi dạo thì đối tượng hứng chịu những vết cào cấu, tàn phá dã man kia hẳn không chỉ là chiếc xe này rồi...

*Nguồn: Sina