Cách đây không lâu, trên mạng đã xuất hiện đoạn video ghi lại diễn biến một vụ tai nạn tốc độ cao trên con đường trước đây là đường đua Chimay ở Bỉ. Camera hành trình của chính chiếc xe sang Audi RS3 gặp nạn đã ghi lại diễn biến sự việc.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Audi RS3 đang lao vun vút trên đường đua. Khi đến một ngã ba, người điều khiển chiếc Audi RS3 bất ngờ bị mất lái khiến xe lao vào bãi cỏ bên đường, đâm hàng rào lốp và lật ngang. Vận tốc chiếc Audi RS3 đang chạy khi vụ tai nạn xảy ra là 124 dặm/h, tương đương 200 km/h.

Vụ tai nạn ở vận tốc 200 km/h này cho thấy xe Audi đắt xắt ra miếng - Ảnh 2.

Chiếc Audi RS3 lật ngang tại hiện trường.

Vụ tai nạn khiến túi khí bên trong chiếc Audi RS3 bung hết ra, nhờ đó cứu được mạng sống của người cầm lái. Trong khi đó, chiếc Audi RS3 không may mắn như vậy và bị hỏng nặng.

Vụ tai nạn ở vận tốc 200 km/h này cho thấy xe Audi đắt xắt ra miếng - Ảnh 3.

Chiếc Audi RS3 bị vò nát sau vụ tai nạn.

Vụ tai nạn ở vận tốc 200 km/h này cho thấy xe Audi đắt xắt ra miếng - Ảnh 4.

Túi khí bên trong xe bung ra hết.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Audi RS3 bị vỡ cản va trước, chắn bùn và kính chắn gió trước/sau. Nắp capô của xe bị móp méo và biến dạng, tương tự phần đuôi phía sau.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều cư dân mạng đã phải gật gù công nhận xe Audi đúng là "đắt xắt ra miếng".