Nhà sản xuất đồ nội thất Daryl Lloyd Witt, 36 tuổi, đến từ Frome ở Somerset, Anh, đã dành ba tháng bị mắc kẹt ở nhà để biến chiếc Volkswagen Crafter của mình thành một chiếc xe tải nhỏ.

Người đàn ông biến chiếc xe tải cũ thành motorhome tiền tỷ: Nội thất hiện đại và tiện nghi, đến nhà tắm còn có vòi hoa sen và được lát gạch - Ảnh 1.

Phải mất đến 3 tháng để Daryl Lloyd Witt hoàn thành việc biến chiếc Volkswagen Crafter thành một ngôi nhà di động.

Nhìn bên ngoài, nó đơn thuần chỉ là một chiếc xe tải bình thường, nhưng bên trong là một không gian sinh hoạt hiện đại và tiện nghi, được trang bị đẩy đủ những vật dụng thiết yếu của một gia đình như nồi hơi cung cấp năng lượng cho vòi sen và bồn rửa, bàn ăn kiểu cách và giường đôi.

Người đàn ông biến chiếc xe tải cũ thành motorhome tiền tỷ: Nội thất hiện đại và tiện nghi, đến nhà tắm còn có vòi hoa sen và được lát gạch - Ảnh 2.

Nhìn bên ngoài nó chỉ là một chiếc xe tải bình thường nhưng bên trong là một không gian sinh hoạt hiện đại và tiện nghi.

Daryl cho biết việc sử dụng một chiếc xe tải trắng là không gian hoàn hảo cho nội thất cao cấp mà anh đã thiết kế. Anh nói: "Những chiếc xe tải màu trắng có kích thước tuyệt vời - bạn có thể đặt mọi thứ bạn cần vào bên trong chúng, giống như bạn tạo nên một một ngôi nhà thu nhỏ trên những chiếc bánh xe vậy."

Người đàn ông biến chiếc xe tải cũ thành motorhome tiền tỷ: Nội thất hiện đại và tiện nghi, đến nhà tắm còn có vòi hoa sen và được lát gạch - Ảnh 3.

Daryl cho biết việc sử dụng một chiếc xe tải trắng là không gian hoàn hảo cho nội thất cao cấp mà anh đã thiết kế.

img
img

Daryl đã lắp đặt một lò hơi làm nóng nước cho vòi hoa sen.

Người đàn ông biến chiếc xe tải cũ thành motorhome tiền tỷ: Nội thất hiện đại và tiện nghi, đến nhà tắm còn có vòi hoa sen và được lát gạch - Ảnh 5.

Anh còn thiết kế một căn bếp hiện đại và tiện nghi như ở nhà trên xe.

Người đàn ông biến chiếc xe tải cũ thành motorhome tiền tỷ: Nội thất hiện đại và tiện nghi, đến nhà tắm còn có vòi hoa sen và được lát gạch - Ảnh 6.

Đến phòng tắm với vòi hoa sen cũng xuất hiện trên 'ngôi nhà di động' của Daryl.

Dù là một nhà sản xuất đồ nội thất nhưng Daryl Lloyd Witt luôn bị thu hút bởi xu hướng Camper Vans (xu hướng nhà di động cho du lịch khám phá). Vì vậy, anh quyết định bước ra ngoài vùng an toàn của mình và thử sức biến những chiếc xe tải đơn sơ thành "căn nhà di động" trên 4 bánh.

Chiếc motorhome này của Daryl là chiếc xe thứ hai mà anh ấy đã cải tạo. Daryl cho biết trước khi lệnh phong toả được thực thi, anh đã mua chiếc Crafter cũ này và bắt đầu kế hoạch từ tháng 4. Phải mất khoảng 3 tháng để anh có thể hoàn thiện chiếc motorhome mình mong muốn.

Người đàn ông biến chiếc xe tải cũ thành motorhome tiền tỷ: Nội thất hiện đại và tiện nghi, đến nhà tắm còn có vòi hoa sen và được lát gạch - Ảnh 7.

Chiếc giường đôi ở trên và kho lưu trử ở dưới.

Daryl chia sẻ: "Khi tôi nhìn vào ảnh của chiếc xe lúc đầu, sự trống trải ở bên trong khiến tôi nảy lên một ý tưởng "biến đổi" hoàn hảo cho nó."

Người đàn ông biến chiếc xe tải cũ thành motorhome tiền tỷ: Nội thất hiện đại và tiện nghi, đến nhà tắm còn có vòi hoa sen và được lát gạch - Ảnh 8.

Daryl cũng dành không gian cho một bộ bàn cạnh trong bếp.

Ngay sau khi hoàn thành, công ty cạnh tranh Dream Car Giveaways đã mua lại nó với giá 51.000 USD và đưa ra giá vé hơn 13 USD cho mỗi lượt tham gia bốc thăm nếu muốn có cơ hội sở hữu chiếc xe này. Tuy vậy, cặp đôi giành chiến thắng đã bán nó sau khi kế hoạch du lịch của họ bị thay đổi.

Daryl hy vọng từ nay trở đi có thể cống hiến hết mình cho việc cải tiến những chiếc xe tải tương tự. Anh nói: "Đây là công việc thú vị, tôi có thể thực hiện nó theo cách tôi muốn. Tôi cảm thấy rất tự tin khi mọi người yêu thích thiết kế của tôi.Tôi đã có một số ý tưởng độc đáo cho các sản phẩm tiếp theo, nó rất độc đáo, bạn sẽ không tìm thấy chúng ở bất kỳ nơi nào khác."

(Theo The-Sun.com)