Người đàn ông 70 tuổi cho xe tự lái, trèo lên cửa sổ trời hít thở không khí tự do và câu trả lời khiến người nghe ngỡ ngàng

Một người đàn ông 70 tuổi tại Florida, Mỹ đã nhanh chóng bị cảnh sát giao thông tuần tra trên cao tốc giữ lại sau khi phát hiện ông... thò nửa người ra cửa sổ trời trong khi chiếc Cadillac tự vận hành nguệch ngoạc bên dưới ở chế độ Super Cruise.

Theo tờ Springfield News-Sun, Leonard Olsen đã bị tạm giữ ngay sau đó vì hành động bất cẩn của mình. Chiếc Cadilllac CT6 của ông khi đó được cảnh sát ghi nhận là "đi nguệch ngoạc, chệch làn đường gây nguy hiểm tới người khác, tốc độ xe cũng không ổn định khi lúc nhanh (hơn 150 km/h), lúc chậm (60 km/h).

Người đàn ông 70 tuổi cho Cadillac tự lái, trèo lên cửa sổ trời hít thở không khí tự do và câu trả lời khiến người nghe ngỡ ngàng

Khi được cảnh sát hỏi về hành động của mình, Leonard cho biết giây phút đó ông bỗng nhiên cảm thấy thật tự do và muốn "cảm ơn Chúa", việc điều khiển xe được ông tin tưởng giao cho chiếc Cadillac "với máy móc to lớn, hiện đại".

Thoạt nghe có vẻ vô lý nhưng khi được hỏi vậy ông không sợ bị tạm giam à, câu trả lời của người đàn ông 70 tuổi đã làm mọi người có mặt sửng sốt khi nói rằng "Cứ giam tôi đi. Ở nhà vợ tôi đối xử với tôi như người hầu còn bả là nữ hoàng vậy, thà tôi đi tù còn thoải mái hơn".

Có thể nói rằng ít nhất Leonard đã toại nguyện. Dù vậy hành động của ông không thể được tán dương vì thực chất rất nguy hiểm và chỉ cần một sơ suất nhỏ xảy ra ông có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Tham khảo: AutoEvolution

Người đàn ông 70 tuổi cho xe tự lái, trèo lên cửa sổ trời hít thở không khí tự do và câu trả lời khiến người nghe ngỡ ngàng - Ảnh 2.