Vào chiều qua, ngày 16/8/2017, tại quốc lộ 1A đoạn qua xã Nghi Liên, thành phố Vinh, Nghệ An, đã xảy ra vụ tai nạn khiến một nam thanh niên nằm bất động tại chỗ và được chở đi cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng chấn thương nặng ở chân trái.

Nghệ An: Yamaha Exciter 150 nằm gọn dưới rãnh, nam thanh niên bị thương nặng - Ảnh 1.

Yamaha Exciter 150 nằm gọn dưới rãnh.

Nghệ An: Yamaha Exciter 150 nằm gọn dưới rãnh, nam thanh niên bị thương nặng - Ảnh 2.

Cách đó vài mét là nam thanh niên mặc áo phông và quần xanh nằm bất động tại chỗ.

Theo nguồn tin ban đầu, nam thanh niên này điều khiển chiếc Yamaha Exciter 150 chạy với tốc độ cao, sau đó, không làm chủ được tay lái nên đã lao xuống một con rãnh bên đường gần nghĩa trang.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, chiếc Yamaha Exciter 150 nằm gọn dưới rãnh, cách đó vài mét là nam thanh niên mặc áo phông và quần xanh nằm bất động tại chỗ. Trên người nạn nhân không tìm thấy giấy tờ tùy thân nào.

Nghệ An: Yamaha Exciter 150 nằm gọn dưới rãnh, nam thanh niên bị thương nặng - Ảnh 3.

Khu vực nam thanh niên điều khiển chiếc Yamaha Exciter 150 gặp nạn gần nghĩa trang.

Ngay sau vụ tai nạn, người dân đã gọi xe cứu thương đến để sơ cứu nạn nhân và ngay sau đó, nam thanh niên được chở đến bệnh viện Ba Lan, Nghi Phú, thành phố Vinh, Nghệ An.

Theo người dân sinh sống gần đó, khu vực nam thanh niên gặp nạn thường xuyên xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Đoạn đường cong này nhiều người tham gia giao thông khá lơ đễnh kèm theo điều khiển phương tiện chạy tốc độ cao nên thường ôm cua không hết dẫn đến hậu quả người và xe lao xuống rãnh.

Ảnh: Sy Bang.