Vào khoảng 8 giờ sáng ngày hôm qua, 14/8, trên phim trường Deadpool 2 đã xảy ra một vụ tai nạn đáng tiếc khiến nữ diễn viên đóng thế có tên Joi 'SJ' Harris tử vong tại chỗ. Lực lượng cảnh sát của thành phố Vancouver, Canada, đã xác nhận thông tin này.

Nữ diễn viên đóng thế kiêm tay đua mô tô chuyên nghiệp tử vong vì tai nạn trên phim trường Deadpool 2 - Ảnh 1.

Chân dung nữ diễn viên đóng thế Joi 'SJ' Harris.

Theo nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khi nữ diễn viên đang điều khiển mô tô mang nhãn hiệu Ducati ở Jack Poole Plaza thuộc thành phố Vancouver. Nhân chứng cho biết, cô Harris đã bị hất văng lên không trung trước khi đâm xuyên qua cửa kính của tòa tháp Shaw Tower.

Nữ diễn viên đóng thế kiêm tay đua mô tô chuyên nghiệp tử vong vì tai nạn trên phim trường Deadpool 2 - Ảnh 2.

Cửa kính của tòa tháp Shaw Tower bị vỡ nát sau vụ tai nạn.

Nữ diễn viên đóng thế kiêm tay đua mô tô chuyên nghiệp tử vong vì tai nạn trên phim trường Deadpool 2 - Ảnh 3.

Chiếc Ducati nằm tại hiện trường.

Ban đầu, những người chứng kiến tưởng vụ tai nạn này là một cảnh trong phim Deadpool 2. Tuy nhiên, sau đó, mọi người mới nhận ra vụ tai nạn không hề được dàn dựng. Một số nhân chứng khẳng định không nghe thấy tiếng chiếc Ducati phanh lại trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Nữ diễn viên đóng thế kiêm tay đua mô tô chuyên nghiệp tử vong vì tai nạn trên phim trường Deadpool 2 - Ảnh 4.

Nữ diễn viên đóng thế kiêm tay đua mô tô chuyên nghiệp tử vong vì tai nạn trên phim trường Deadpool 2 - Ảnh 5.

Chiếc Ducati được đưa ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nhân viên cứu hộ y tế đã có mặt và đưa Harris đến bệnh viện. Tuy nhiên, cô đã tử vong vì vết thương quá nặng.

"Một diễn viên đóng thế đã tử vong trên phim trường Deadpool khi đang thực hiện một cảnh quay mạo hiểm bằng mô tô", lực lượng cảnh sát Vancouver xác nhận trên Twitter.

Theo nguồn tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc mô tô Ducati chạy ở vận tốc khoảng 35 dặm/h, tương đương 56 km/h. Sau vụ tai nạn, đoàn làm phim đã dừng quay cả ngày để cảnh sát khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Nữ diễn viên đóng thế kiêm tay đua mô tô chuyên nghiệp tử vong vì tai nạn trên phim trường Deadpool 2 - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Zazie Beetz ngồi trên xe Ducati tại phim trường "Deadpool 2".

Được biết, Harris là diễn viên đóng thế của Zazie Beetz, người đảm nhận vai Domino trong Deadpool 2. Đây là bộ phim đầu tiên mà Harris tham gia với vai trò diễn viên đóng thế. Trước đó, Harris là nữ tay đua mô tô chuyên nghiệp. Trang tin TMZ khẳng định, Harris là người phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên được cấp chứng chỉ đua mô tô chuyên nghiệp.

Nữ diễn viên đóng thế kiêm tay đua mô tô chuyên nghiệp tử vong vì tai nạn trên phim trường Deadpool 2 - Ảnh 7.

Harris là tay đua mô tô chuyên nghiệp

Vài tuần trước khi vụ tai nạn này xảy ra, Harris mới bình phục sau chấn thương cổ tay. Ngoài ra, trước vụ tai nạn, Harris đã 4 lần thực hiện thành công cảnh quay mạo hiểm. Đến lần thứ 5 thì tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Sau khi biết tin về vụ tai nạn này, nam tài tử Ryan Reynolds đảm nhiệm vai chính trong Deadpool 2 đã bày tỏ sự thương tiếc trên trang cá nhân. "Ngày hôm nay, chúng tôi đã mất đi một thành viên của đoàn phim khi quay Deadpool. Chúng tôi rất đau buồn, sốc và suy sụp. Tuy nhiên, nỗi buồn của chúng tôi chẳng thể nào sánh được với những gì mà gia đình và người thân của cô ấy đang cảm thấy lúc này", nam diễn viên người Canada viết.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn này.