Ý tưởng của Wald biến Toyota Land Cruiser từ một dòng SUV địa hình mạnh mẽ thành một chiếc xe có cá tính ôn hòa, phù hợp với môi trường đô thị hơn. Tấm thân hông, thềm cửa và tản nhiệt của Toyota Land Cruiser được làm lại, tương tự là cản trước và mâm nhưng 2 chi tiết này có thể tùy biến đa dạng hơn nữa.

img
img
img

Tạm thời Wald chưa công bố nửa sau của gói độ này. Bộ body kit hoàn chỉnh sẽ được bàn giao và lắp đặt bởi Wald từ đầu 2022 trở đi với giá chi tiết chưa công bố.

Ngoài Wald, Modellista trước đó cũng đã nhanh tay trình làng một bộ body kit cho Toyota Land Cruiser với phong cách đặc biệt hầm hố. Hàng loạt trang bị giúp cải thiện khí động học cùng khả năng cân bằng, ổn định ở tốc độ cao được bổ sung chẳng hạn cánh gió trước đặt thấp tại cản trước, vòm bánh cỡ lớn hơn với khe gió riêng...

Nếu Toyota Land Cruiser 2022 chưa đủ hầm hố, các bản độ chất chơi này là lựa chọn tham khảo cho đại gia Việt thích đổi gió - Ảnh 2.
Nếu Toyota Land Cruiser 2022 chưa đủ hầm hố, các bản độ chất chơi này là lựa chọn tham khảo cho đại gia Việt thích đổi gió - Ảnh 3.

Chuyển về phía sau, cản sau được làm lại với hệ thống khuếch tán gió "fake", ống xả kép thể thao và tấm bảo vệ chế tác từ thép không rỉ, bên trên là cánh gió gắn trần. Mâm hợp kim 6 chấu 21 inch hoàn tất thay đổi về ngoại thất.

img
img

Bản độ của Modellista cho Toyota Land Cruiser có giá tham khảo hoàn chỉnh là xấp xỉ 3.700 USD, người dùng cũng có thể mua lẻ từng trang bị.

Tham khảo: Carscoops

Nếu Toyota Land Cruiser 2022 chưa đủ hầm hố, các bản độ chất chơi này là lựa chọn tham khảo cho đại gia Việt thích đổi gió - Ảnh 5.