Tai nạn liên quan tới chiếc Toyota Land Cruiser 300 xảy ra tại al-Qurain, Kuwait và những hình ảnh được nhiều tài khoản Facebook chia sẻ về sự việc cho thấy chiếc SUV cỡ lớn đã chịu thiệt hại khá nặng nề.

Thêm Toyota Land Cruiser đời mới gặp hạn, đại gia Trung Đông bán luôn để tậu mới thay vì sửa chữa - Ảnh 1.

Nguyên nhân gây ra tai nạn chưa được làm rõ nhưng dựa vào vị trí xe cạnh giao lộ, có thể tạm đoán rằng xe đã gặp va chạm ngang hông đủ lớn khiến xe "ngửa bụng", tuy nhiên tình trạng trần xe không bị móp méo cho thấy chiếc SUV không nhào lộn mà chỉ lật ngang một lần rồi thôi.

Thêm Toyota Land Cruiser đời mới gặp hạn, đại gia Trung Đông bán luôn để tậu mới thay vì sửa chữa - Ảnh 2.

Thiệt hại của chiếc Land Cruiser đến phần lớn từ hông trái với hệ thống cửa sổ và gương bên vỡ nát cùng khung thân biến dạng. Với nhiều chủ xe Trung Đông, chừng này hư hại là đủ để họ bán xe mua xe mới thay vì tốn tiền và thời gian sửa chữa, tuy nhiên với Toyota Land Cruiser 300 mọi việc không dễ dàng như vậy khi xe cháy hàng tại mọi khu vực mở bán ở thời điểm hiện tại.

Thêm Toyota Land Cruiser đời mới gặp hạn, đại gia Trung Đông bán luôn để tậu mới thay vì sửa chữa - Ảnh 3.
Thêm Toyota Land Cruiser đời mới gặp hạn, đại gia Trung Đông bán luôn để tậu mới thay vì sửa chữa - Ảnh 4.

Trước tai nạn trên, một chiếc Toyota Land Cruiser 300 tại Nga đã va chạm với Toyota Camry nhưng thiệt hại nhìn chung không nặng như lần này. Xa hơn, một chiếc xe tải vận chuyển Land Cruiser đời mới đã bị lật tại Oman khiến ít nhất 4 xe rơi vào tình cảnh "sắt vụn".

Tham khảo: Carscoops

Thêm Toyota Land Cruiser đời mới gặp hạn, đại gia Trung Đông bán luôn để tậu mới thay vì sửa chữa - Ảnh 5.