Pagani vào cuối tuần trước đã tiếp tục chiến dịch quảng bá Huayra R mới bằng 2 video mới và rất có thể vào những ngày cuối tháng 3 ta sẽ được chứng kiến lễ ra mắt xe với sự xuất hiện của CEO Horacio Pagani.

Một trong 2 video mới hé lộ cảnh Huayra R được ngụy trang đặt bên cạnh hồ nước với bóng phản chiếu bên dưới được thay đổi liên tục bao gồm các siêu xe đời trước của Pagani cũng như các phiên bản thuần đua. Cuối video là góc máy quay được gắn trên cản trước xe khi vận hành ở tốc độ cao cho thấy tiếng gầm mạnh mẽ từ động cơ V12.

Teaser Pagani Huayra R mới

Tuy nhiên, thiết kế xe lại được hé lộ ở một nguồn khác là một ảnh teaser được làm mờ với chỉ một phần bóng dáng xe quan sát được ở điều kiện thông thường. 

img
img

Tuy vậy, nếu chỉnh sửa độ sáng lên một chút, ta có thể quan sát khá rõ thiết kế xe từ góc trực diện trước với biểu tượng số 1 xuất hiện ở cả mũi và hông xe cùng dải màu thể thao trên ca pô. Cánh gió sau khổng lồ xuất hiện từ 1 teaser trước cũng lộ ra một phần.

Quy trình phát triển Pagani Huayra R

Động cơ V12 trên Huayra R khả năng cao được AMG cung cấp với công suất tối đa có thể chạm ngưỡng tới 900 mã lực, vòng tua máy vượt mốc 9.500 vòng/phút.

Tham khảo: Motor1