Lùi xe, đặc biệt là những chiếc SUV có kích thước khá cồng kềnh, là nỗi sợ hãi của không ít tài xế. Người điều khiến chiếc SUV trong đoạn video dưới đây có thể cũng là một trong số đó.

Đoạn video này do camera giao thông tại một con đường của Trung Quốc ghi lại vào hôm 17/7 vừa qua. Đoạn video mở đầu bằng cảnh chiếc SUV lùi lại trên con đường trơn trượt vì trời mưa.

Có thể người lái chiếc SUV đã nhầm lẫn giữa chân phanh và chân ga. Hậu quả là chiếc SUV lùi nhanh như cắt, băng qua đường và dải phân cách bằng hàng rào sắt. Không dừng ở đó, chiếc SUV còn lùi sang làn đường đối diện và chồm lên một người điều khiển xe hai bánh đang lưu thông trên đường.

Nếu nghĩ mình đã có một ngày đen đủi, bạn sẽ nghĩ lại khi xem đoạn video tai nạn này - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã khiến người điều khiển xe 2 bánh bị ngã xuống đường. Trong khi đó, chiếc SUV chỉ dừng lại sau khi đã lùi lên vỉa hè.

Hiện chưa rõ tình trạng thương vong của người điều khiển xe 2 bánh. Chỉ biết rằng, sau khi xem đoạn video này, nhiều người đã nhận xét là vụ tai nạn chẳng khác nào một cảnh trong bộ phim kinh dị Final Destination.