Sau trận thắng bán kết lượt đi AFF Cup của Việt Nam trước Philippines, rất nhiều người đổ ra đường cổ vũ, trong đó có chủ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độc đáo. Quá nhiệt tình nẹt pô cổ vũ, không may phần đuôi xe bén lửa và bốc cháy. Sự việc xảy ra tại thành phố Đà Nẵng.

Ngọn lửa lớn ở đuôi xe bốc cháy dữ dội. Người dân xung quanh hoảng loạn hò hét. Rất nhiều thanh niên khi đó đã chung tay cùng chủ xe giúp sức dập lửa. Rất may, ngọn lửa chỉ khiến cháy phần lưới tản nhiệt sau. Có vẻ như khối động cơ đặt sau vẫn an toàn.

Chiếc Lamborghini Aventador nẹt pô cháy đuôi và được dập lửa sau đó.

Ngay sau vụ hoả hoạn với chiếc xe, chủ xe đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng đây chỉ là "xây xát ngoài da", đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp sức dập lửa.

"May mà nhờ các anh em Đà Nẵng giúp đỡ mà đã kịp dập ngọn lửa. Cảm ơn các anh em Đà Nẵng trong đoàn cổ vũ bóng đá Vietnam," chủ siêu xe chia sẻ trên mạng xã hội.

Nẹt pô ăn mừng tuyển Việt Nam chiến thắng, Lamborghini Aventador hàng độc cháy đuôi tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Chủ chiếc siêu xe chia sẻ trên mạng xã hội.

Đây là chiếc Lamborghini Aventador khá độc đáo tại Hà Nội và từng nổi bật với lớp decal chrome kiểu Tron Legacy. Hiện nay, xe đã lột bỏ lớp decal đó và đang khoác màu đỏ.