Việc xuất hiện ở cùng 1 sự kiện với hàng chục hãng xe độ khác nhau cùng hàng trăm mẫu xe mới khiến việc thu hút sự chú ý trở thành một nhiệm vụ gần như bất khả thi. Có hãng chọn cách mang đến nhưng sản phẩm thật mới, thật chất lượng, thật bắt mắt để cố gắng hút người xem, trong khi số còn lại chọn cách dễ dàng mà cũng nhiều rủi ro hơn: trình làng các mẫu xe thật sốc.

Forgiato – hãng độ xe nổi tiếng màu mè và là cái tên quen thuộc với nhiều ngôi sao có tiếng ở Mỹ chọn cách thứ 2 và họ đã biến rủi ro thành thành công ngoài mong đợi. "Ngôi sao" của Forgiato tại SEMA là chiếc Maybach "sáng nhất triển lãm" và về mặt nào đó họ không sai – đây ít nhất đã là chiếc Maybach "sáng nhất".

"Cạn lời" với chiếc Maybach của Forgiato

Cụ thể, Forgiato đã kết hợp bộ mâm 22 inch Orologio mới của mình trên một chiếc Mercedes-Maybach S-Class... cháy trơ khung. Đúng vậy, ngoài bộ mâm được lắp thêm, đây là một chiếc Maybach cháy chính hiệu. Ý tưởng này được ban tổ chức triển lãm thông qua và cũng nhanh chóng chinh phục được rất nhiều người tham quan trong tổng số 60.000 người tới SEMA năm nay.

Mercedes-Maybach cháy trơ khung nhưng vành vẫn vẹn nguyên - Ảnh 2.

Tham khảo: Carscoops