Cập nhật 08:55 PM, Thứ sáu Ngày 6, Tháng 1, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Nam công nhân tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông bị thương là do xe máy đâm trúng

Nam công nhân tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông bị thương là do xe máy đâm trúng

Khi rời khỏi công trường để lấy một tấm ván, nam công nhân này đã bị xe máy đâm trúng và chấn thương chứ không phải rơi từ công trường thi công nhà ga đường sắt trên cao xuống như đồn đoán.

Vào khoảng 6 giờ sáng nay, ngày 6/1, tại khu vực công trường thi công nhà ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, khu vực đường Láng thuộc phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội, người đi đường đã phát hiện một nam công nhân bị thương nặng và nằm trên mặt đường. Sau đó, nam công nhân đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Vì sự việc xảy ra vào lúc sáng sớm, ít người qua lại nên không ai rõ vì sao nam thanh niên lại bị thương và nằm trên đường. Ban đầu, nhiều người đồn đoán nam công nhân bị rơi từ nhà ga đường sắt trên cao xuống đường.

Được biết, nam công nhân bị thương trong sự việc này có tên Lê Đình Hoàng (25 tuổi, quê ở xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Trong quá trình làm việc với công an, anh Hoàng thừa nhận mình là công nhân làm việc tại công trường thi công nhà ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, đoạn qua đường Láng.

Theo nạn nhân, vào sáng ngày hôm nay, trong lúc đang làm việc, anh đã ra ngoài công trường để lấy tấm ván. Anh đã đi bộ ngược chiều trên đường Láng và bị một chiếc xe máy đâm trúng. Cú va chạm khiến anh bị ngã ra đường và bất tỉnh tại chỗ.

Tại bệnh viện, anh Hoàng được xác định chấn thương cột sống và gãy xương bàn chân. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: