Một lần thay dầu mất 20.000 USD hay bộ lốp giá gần 40.000 USD – sở hữu những siêu xe Bugatti chưa bao giờ là việc dễ dàng về mặt tài chính. Ấy vậy mà báo cáo của thương hiệu Pháp cho thấy tỉ lệ sở hữu 2 xe Bugatti trở lên của mỗi khách hàng của họ là rất cao.

Cũng phải thôi bởi từ khi được Volkswagen tiếp quản, Bugatti đã trở lại với vinh quang họ từng đánh mất sau kỷ nguyên vàng của làng xe (giai đoạn tiền thế chiến). Với Veyron và sau đó là Chiron rồi tới Divo và La Voiture Noire, không khó để khẳng định Bugatti là cái tên đình đám nhất làng siêu xe hiện giờ.

Muốn mua xe Bugatti cần chồng tối thiểu bao nhiêu tiền? - Ảnh 1.

Chính xác thì hiện tại Bugatti sở hữu "chỉ" 5 dòng xe nhưng toàn bộ đều được săn đón khủng khiếp ngay cả khi giá khởi điểm lên tới gần 3 triệu USD chưa tính thuế phí. Đến lãnh đạo Bugatti cũng phải bất ngờ với sức tiêu thụ của thị trường hiện tại.

Khi mà Veyron 16.4 ra mắt tại triển lãm Tokyo với giá triệu USD, họ đã nghĩ rằng đây là mức trần mà mình có thể khai thác. Giờ, ngay cả mức sàn cũng đã gấp 3 giá bán Veyron ban đầu. Phép thử có tên La Voiture Noire với giá sau thuế đắt nhất thế giới cũng tìm được người mua ngay khi chào hàng và Bugatti khẳng định sẽ còn trình làng các dự án vừa hiếm, vừa đắt tương tự trong tương lai.

Dưới đây là số tiền tối thiểu bạn phải bỏ ra để sở hữu một chiếc xe Bugatti chính hãng mới toanh. Lưu ý là con số này chưa hề tính thuế, phí từng thị trường và vì nguyên nhân trên có thể tăng gấp 2, 3 thậm chí 5 lần giá gốc.

Muốn mua xe Bugatti cần chồng tối thiểu bao nhiêu tiền? - Ảnh 2.

Bugatti Chiron – 2,9 triệu USD

Muốn mua xe Bugatti cần chồng tối thiểu bao nhiêu tiền? - Ảnh 3.

Bugatti Chiron Sport – 3,4 triệu USD

Muốn mua xe Bugatti cần chồng tối thiểu bao nhiêu tiền? - Ảnh 4.

Bugatti Chiron Sport 110 Ans – 4 triệu USD

Muốn mua xe Bugatti cần chồng tối thiểu bao nhiêu tiền? - Ảnh 5.

Bugatti Divo – 5,8 triệu USD

Muốn mua xe Bugatti cần chồng tối thiểu bao nhiêu tiền? - Ảnh 6.

Bugatti La Voiture Noire – 12 triệu USD

Tham khảo: Motor1

Muốn mua xe Bugatti cần chồng tối thiểu bao nhiêu tiền? - Ảnh 7.