Diễn viên kiêm danh hài Hollywood Tracy Morgan trong tuần trước đã gặp một va chạm nhỏ trên đường ngay sau khi cầm lái chiếc Bugatti mui trần mới coóng từ showroom về nhà. Siêu xe Pháp gặp xước xát vì một nữ tài xế cầm lái Honda CR-V lơ đãng vừa điều khiển xe vừa sử dụng điện thoại và đánh lái không quan sát.

Tracy Morgan nổi cáu với nữ tài xế Honda CR-V vì tai nạn không đáng có.

Quan sát từ ảnh hiện trường, nhiều người có lẽ đã nghĩ rằng chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport chỉ gặp vài vết xước nhẹ mà thôi, tuy nhiên kết quả mới được công bố lại khác xa lầm tưởng đó. Theo TheBlast trích dẫn lời một bên có liên quan, thiệt hại gây ra cho cản trước và nửa đầu chiếc Veyron khiến siêu xe Pháp ngay lập tức mất giá 200.000 USD – tương đương 10% giá trị gốc.

Dữ liệu tai nạn cũng đã được Carfax lưu lại trong hồ sơ để làm nền tảng mua bán sau này. Về khoản sửa chữa, đơn vị bảo hiểm của 2 bên vẫn chưa thống nhất được liệu chủ xe Honda CR-V có phải là người gây tai nạn hay không. Nếu điều này được xác nhận, chủ xe CR-V sẽ đối mặt với khoản tiền bồi thường khá lớn mà gói bảo hiểm bà đăng ký chỉ chi trả nổi một phần.

Sao Hollywood mất 250.000 USD chỉ vì vài vết xước trên xe Bugatti sau khi đâm phải Honda CR-V - Ảnh 2.

Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse

Ước tính Tracy tạm thời sẽ phải bỏ ra 50.000 USD để sửa xe, nâng tổng thiệt hại của anh chỉ vì một vụ việc nhỏ lên 250.000 USD. Đó quả thật là một điều quá đen đủi cho anh bởi chiếc Veyron anh đặt mua cũng không phải hạng tầm thường mà trang bị nhiều tùy chọn đắt đỏ, sửa cũng khó mà bán lại cũng khó.

Về phần mình, nữ tài xế cầm lái Honda CR-V chỉ cho biết bà "thực sự bị shock vì vụ việc và sự đắt đỏ của chiếc siêu xe", cũng như cảm thấy phiền toái vì những hệ lụy và tai tiếng không mấy ai muốn có.

Tham khảo: Motor1

Sao Hollywood mất 250.000 USD chỉ vì vài vết xước trên xe Bugatti sau khi đâm phải Honda CR-V - Ảnh 3.