Theo "nguồn tin nội bộ" chia sẻ với tờ The Supercar Blog, Bugatti sẽ giới thiệu một mẫu xe sản xuất giới hạn tại tuần lễ xe Monterey trong tháng 8 – sự kiện thường niên bao gồm luôn cả buổi họp mặt giữa các nhà sưu tập xe hàng đầu trên thế giới là Pebble Beach Concours d’Elegance. Một số lượng xe nhất định đã tìm được chủ nhân ngay cả khi hãng chưa có một thông cáo chính thức nào.

Việc Bugatti ra mắt xe mới tại tuần lễ xe Monterey đã không còn là chuyện bất ngờ. Trong năm 2018 đây chính là sự kiện nơi thương hiệu siêu xe Pháp trình làng Divo. Xa hơn là năm 2008, một siêu phẩm đình đám khác tới từ Bugatti là Veyron Grand Sport cũng chọn sân chơi tại California, Mỹ này làm điểm ra mắt.

Bugatti úp mở siêu xe giới hạn mới nhưng đó có thể là mẫu xe cũng biết này - Ảnh 1.

Tính đến tháng 4/2019, Bugatti còn chưa đầy 100 chiếc Chiron chưa tìm được chủ nhân trong tổng số 500 chiếc công bố. Một phương thức giúp họ chốt sổ Chiron nhanh hơn là trình làng một phiên bản đặc biệt lấy nền tảng từ mẫu xe này và đây có thể chính là cái tên sẽ sớm xuất hiện tại Monterey.

Các tin đồn xoay quanh xe cho thấy đây có thể là Chiron Super Sport, Chiron Superleggera hoặc bản mui trần Chiron Aperta. Khả năng hãng độ cả Divo không phải là không có dù cũng khó mà tối ưu được cái tên này hơn được nữa.

Tham khảo: Motor1

Bugatti úp mở siêu xe giới hạn mới nhưng đó có thể là mẫu xe cũng biết này - Ảnh 2.