Bản nâng cấp Ford Mustang 2019 do một đại lý tư nhân đưa về Việt Nam. Theo chia sẻ của đơn vị nhập khẩu, điều đặc biệt ở chiếc Mustang Ecoboost này nằm ở gói trang bị Premium hiếm thấy tại Việt Nam, cùng nhiều trang bị cao cấp giống phiên bản động cơ V8.

Mục sở thị xe cơ bắp Mỹ Ford Mustang Ecoboost Premium 2019 giá hơn 3,1 tỷ đồng đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc xe được sơn màu đỏ có tên Race Red, kèm theo đó là bộ mâm 5 chấu kép kích thước 18 inch sơn đen đậm chất thể thao.

Ở thế hệ mới, Ford Mustang 2019 có lưới tản nhiệt, cản trước, ca-pô và chắn bùn được tạo hình mới lạ. Hệ thống đèn pha sử sụng loại bi-xenon hiện đại được tích hợp thêm dải đèn LED ban ngày uốn cong. Đuôi xe vẫn giữ những đặc trưng cơ bản của dòng Mustang như 3 dải đèn hậu dạng LED, ống xả đơn được đặt cân xứng hai bên và logo ngựa hoang ở chính giữa.

Mục sở thị xe cơ bắp Mỹ Ford Mustang Ecoboost Premium 2019 giá hơn 3,1 tỷ đồng đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 2.

Tiến vào bên trong, nội thất nổi bật với ghế ngồi bọc da chỉnh điện kết hợp cơ thay vì bọc nỉ chỉnh cơ hoàn toàn như trên các phiên bản Ecboost thông thường. Hai ghế ngồi phía sau cũng được bọc da và theo trải nghiệm thực tế, chúng khá vừa vặn với những người cao dưới 1m65. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống giải trí SYNC 3 hiển thị trên màn hình cảm ứng. Màn hình này có khả năng kết nối Wifi, hiển thị camera lùi.

Mục sở thị xe cơ bắp Mỹ Ford Mustang Ecoboost Premium 2019 giá hơn 3,1 tỷ đồng đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 4.

Cần số thiết kế đơn giản, bọc da, phanh tay cơ. Phần táp-lô xe còn được trang trí bằng các mảng chi tiết giả kim loại nhằm tăng tính thể thao cho khoang nội thất.

Vô-lăng của Mustang Premium 2019 là loại 3 chấu tích hợp khá nhiều phím chức năng hỗ trợ người lái như đàm thoại rảnh tay, cài đặt ga tự động, ... phía sau là lẫy chuyển số thể thao. Xe sử dụng 2 cụm đồng hồ dạng anolog truyền thống, ở giữa là một màn hình nhỏ kích thước 4.2 inch thay cho loại màn LCD hoàn toàn như phiên bản GT cao cấp nhất.

Mục sở thị xe cơ bắp Mỹ Ford Mustang Ecoboost Premium 2019 giá hơn 3,1 tỷ đồng đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 6.

Dưới nắp capo là khối động cơ Ecoboost 4 xy-lanh, dung tích 2,3 lít cho ra công suất tối đa 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 475 Nm. Ford cung cấp cho khách hàng mua Mustang hai loại tùy chọn hộp số, bao gồm số sàn 6 cấp tiêu chuẩn và tùy chọn số tự động 10 cấp sẽ "tiêu tốn" của chủ nhân thêm 1.595 USD, khoảng 36 triệu đồng.

Xe được đơn vị tư nhân nhập khẩu tại Hà Nội rao bán với mức giá khoảng 135.000 USD, tương đương khoảng hơn 3,1 tỷ đồng.

Mục sở thị xe cơ bắp Mỹ Ford Mustang Ecoboost Premium 2019 giá hơn 3,1 tỷ đồng đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 7.
Mục sở thị xe cơ bắp Mỹ Ford Mustang Ecoboost Premium 2019 giá hơn 3,1 tỷ đồng đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 8.