Mục sở thị vẻ đẹp của coupe 4 cửa hạng sang Mercedes-AMG GT Concept - Ảnh 1.

Với màn ra mắt của Mercedes-AMG GT Concept trong triển lãm Geneva 2017, phân khúc coupe 4 cửa đã có thêm một thành viên mới. Có thể nói, Mercedes-AMG GT Concept chính là đối thủ tiềm năng dành cho Porsche Panamera và Aston Martin Rapide S.

Mục sở thị vẻ đẹp của coupe 4 cửa hạng sang Mercedes-AMG GT Concept - Ảnh 2.

Thiết kế coupe 4 cửa của Mercedes-AMG GT Concept đã được nhiều người đánh giá cao. Thậm chí, có người còn khẳng định Mercedes-AMG GT Concept là nỗ lực thành công nhất trong việc kết hợp giữa sự đa dụng của xe sedan với thiết kế mềm mại của dòng coupe.

Mục sở thị vẻ đẹp của coupe 4 cửa hạng sang Mercedes-AMG GT Concept - Ảnh 3.

Bên ngoài, Mercedes-AMG GT Concept gây ấn tượng với thiết kế khá tròn trịa, mượt mà và khí động học.

Mục sở thị vẻ đẹp của coupe 4 cửa hạng sang Mercedes-AMG GT Concept - Ảnh 4.

Trên mẫu xe này có một số chi tiết quen mắt với những ai yêu thích dòng Mercedes-AMG GT Coupe hiện đang được bày bán như cụm đèn pha thanh mảnh và và đèn hậu tạo hiệu ứng 3D.

Mục sở thị vẻ đẹp của coupe 4 cửa hạng sang Mercedes-AMG GT Concept - Ảnh 5.

Đặc biệt, dải đèn LED định vị ban ngày và đèn hậu của Mercedes-AMG GT Concept được ứng dụng "công nghệ sợi nano linh hoạt". Cụ thể hơn, công nghệ này sử dụng thanh phát sáng dạng ống thay cho đèn chiếu sáng thông thường.

Mục sở thị vẻ đẹp của coupe 4 cửa hạng sang Mercedes-AMG GT Concept - Ảnh 6.

Chưa hết, ở hốc gió giữa cũng như hai bên góc đầu xe có cửa chớp linh hoạt để tạo sự cân bằng giữa hiệu quả khí động học và khả năng làm mát động cơ.

Mục sở thị vẻ đẹp của coupe 4 cửa hạng sang Mercedes-AMG GT Concept - Ảnh 7.

Đằng sau xe có ống xả nằm giữa, cộng thêm điểm nhấn nữa là bộ khuếch tán gió thể thao.

Mục sở thị vẻ đẹp của coupe 4 cửa hạng sang Mercedes-AMG GT Concept - Ảnh 8.

Ngoài ra, Mercedes-AMG GT Concept còn có thiết kế gợi liên tưởng đến CLS-Class thế hệ đầu tiên với hình vòm cung kéo dài từ kính chắn gió, qua nóc đến đuôi xe.

Mục sở thị vẻ đẹp của coupe 4 cửa hạng sang Mercedes-AMG GT Concept - Ảnh 9.

Bên sườn xe xuất hiện 2 camera kỹ thuật số thay gương chiếu hậu truyền thống, mang đến thiết kế khí động học hơn cho Mercedes-AMG GT Concept.

Mục sở thị vẻ đẹp của coupe 4 cửa hạng sang Mercedes-AMG GT Concept - Ảnh 10.

Đẹp mắt thôi chưa đủ, Mercedes-AMG GT Concept còn mạnh mẽ không kém siêu xe nhờ hệ dẫn động hybrid, kết hợp giữa máy xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít và mô-tơ điện nằm phía sau. Hệ dẫn động tạo ra công suất tối đa 805 mã lực, truyền sức mạnh tới cả 4 bánh, cho phép Mercedes-AMG GT Concept tăng tốc từ 0-97 km/h trong thời gian chưa đến 3 giây.

Mục sở thị vẻ đẹp của coupe 4 cửa hạng sang Mercedes-AMG GT Concept - Ảnh 11.

Hiện hãng Mercedes-Benz chưa tiết lộ thời điểm tung phiên bản thương mại của Mercedes-AMG GT Concept ra thị trường. Theo tin đồn, Mercedes-AMG GT Concept phiên bản sản xuất sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2018 dưới cái tên GT4.