Nếu ai đó có mong muốn sở hữu một chiếc Mercedes-Benz GLC nhưng điều kiện tài chính chưa thể cho phép, thì chiếc Mercedes-Benz ML350 dưới đây sẽ là một gợi ý đáng cân nhắc. Chiếc xe đang được chủ nhân rao bán với giá chỉ hơn 400 triệu đồng. Với khoản tiền đó khi mua xe mới, sự lựa chọn thường thấy sẽ là những phiên bản cao cấp nhất của những mẫu xe hạng A, hoặc phiên bản thấp nhất của những mẫu sedan hạng B.

Mua SUV Mercedes-Benz với giá hơn 400 triệu đồng, chuyện lạ có thật trên thị trường xe cũ - Ảnh 1.

Chủ xe không tiết lộ quá nhiều thông tin về Mercedes-Benz ML350. Tuy nhiên, nếu nhìn ngoại thất, có thể thấy chiếc Mercedes-Benz ML350 thuộc thế hệ W164, với vòng đời được bắt đầu vào năm 2005 và kết thúc vào năm 2011. Chiếc xe được rao bán có khả năng được đăng kí lần đầu vào năm 2007 hoặc 2008. Như vậy, tới nay chiếc xe có thể đã tròn 10 năm tuổi.

Mua SUV Mercedes-Benz với giá hơn 400 triệu đồng, chuyện lạ có thật trên thị trường xe cũ - Ảnh 2.

Ngoại hình được học hỏi khá nhiều từ đàn anh Mercedes-Benz GL-Class.

Là một mẫu xe 5 chỗ nhưng có kích thước tổng thể lớn. Diện tích để đồ phía sau của Mercedes-Benz ML350 là rất rộng.

Giống với ngoại thất, nội thất của Mercedes-Benz ML350 giống như một phiên bản thu nhỏ của đàn anh Mercedes-Benz GL-Class thời đó. Ngoài những tiện nghi về kết nối, thứ đáng giá nhất trong hệ thống giải trí của Mercedes-Benz ML350 chính là dàn âm thanh Harman Kardon Logic 7.

Mua SUV Mercedes-Benz với giá hơn 400 triệu đồng, chuyện lạ có thật trên thị trường xe cũ - Ảnh 5.

Mức giá rao bán chính xác của Mercedes-Benz ML350 ở thời điểm hiện tại là 488 triệu đồng. Tuy hiện chưa thể kết luận số tuổi chính xác của Mercedes-Benz ML350, nhưng mức giá bán trên xem chừng khá hợp lý với odo hơn 82.000 km. Xe được rao bán tại Hà Nội với lời cam kết đem đến cảm giác lái vượt trội so với hơn những chiếc Mercedes-Benz GLK xuất hiện trên thị trường xe cũ ở thời điểm hiện tại.

Ảnh: Chợ xe sang