Một người chơi và cũng là người kinh doanh xe có tiếng tại TP. HCM đăng tải hình ảnh đại gia Hoàng Kim Khánh đứng cạnh một chiếc Porsche 918 Spyder kèm dòng mô tả là "khớp lệnh". Dường như vị đại gia thẩm mỹ này đã chốt thêm chiếc siêu xe mới.

Mua siêu xe 200 tỷ chưa lâu, đại gia Hoàng Kim Khánh khớp lệnh thêm siêu phẩm Porsche 918 Spyder bản đặc biệt có giá cao ngất ngưởng - Ảnh 1.

Đại gia thẩm mỹ chụp hình bên chiếc Porsche 918 Spyder.

Trên trang cá nhân, vị đại gia này không tiết lộ gì về chiếc xe mới. Tuy nhiên, điều đó cũng dễ hiểu khi trước đây, những thông tin về Senna và Regera của anh đều được bạn bè chia sẻ sớm và mãi sau này chủ xe mới lên tiếng.

Chính người đăng tải bức hình đại gia Hoàng Kim Khánh cũng đang có một chiếc Porsche 918 Spyder. Chiếc xe này màu ghi xám, mang biển số Campuchia giống với cặp đôi McLaren Senna và Koenigsegg Regera của đại gia thẩm mỹ. Với xu hướng "chơi" xe biển Campuchia của đại gia Hoàng Kim Khánh và bạn trong thời gian gần đây, có thể dự đoán chiếc 918 Spyder mang biển số của quốc gia này.

Mua siêu xe 200 tỷ chưa lâu, đại gia Hoàng Kim Khánh khớp lệnh thêm siêu phẩm Porsche 918 Spyder bản đặc biệt có giá cao ngất ngưởng - Ảnh 2.

Đại gia Hoàng Kim Khánh với chiếc Koenigsegg Regera.

Tại Việt Nam đã có 2 chiếc Porsche 918 Spyder. Nếu chiếc xe trong hình của đại gia Hoàng Kim Khánh, đó sẽ là chiếc thứ 3.

img
img

2 chiếc 918 Spyder có mặt tại Việt Nam.

So với 2 chiếc đang có mặt trong nước, chiếc xe trong hình đặc biệt hơn với lớp tem Martini Racing ở ngoại thất. Thiết kế này đã từng có trên nhiều dòng xe đua của Porsche, mang đến vẻ ngoài cuốn hút hơn so với màu sơn ngoại thất thông thường. Ngoài lớp tem Martini Racing thì chiếc 918 Spyder này cũng giống bao chiếc khác.

Mua siêu xe 200 tỷ chưa lâu, đại gia Hoàng Kim Khánh khớp lệnh thêm siêu phẩm Porsche 918 Spyder bản đặc biệt có giá cao ngất ngưởng - Ảnh 4.
img
img

918 Spyder được sản xuất từ năm 2013 nhưng thiết kế đến nay vẫn không hề lỗi thời. Đây vẫn là mẫu xe được giới đại gia săn đón bởi số lượng giới hạn chỉ 918 chiếc trên toàn cầu.

img
img

Cỗ máy hybrid trên Porsche 918 Spyder gồm máy xăng 4,6 lít và 2 mô-tơ điện, cho tổng công suất 875 mã lực, mô-men xoắn 1.280 Nm, kết hợp số ly hợp kép 7 cấp. Chiếc xe mui trần này chỉ mất 2,8 giây để tăng tốc 0-100 km/h.

Mua siêu xe 200 tỷ chưa lâu, đại gia Hoàng Kim Khánh khớp lệnh thêm siêu phẩm Porsche 918 Spyder bản đặc biệt có giá cao ngất ngưởng - Ảnh 7.

Hiện tại, đại lý từng bán 2 chiếc siêu xe cho đại gia Hoàng Kim Khánh cũng đang bán chiếc 918 Spyder với lớp tem Martini Racing. Giá chào bán tại đây là 4,4 triệu AED (khoảng hơn 27 tỷ đồng). Giá xe khi về Việt Nam sẽ tăng cao hơn nhiều do chịu chi phí vận chuyển và nhiều loại thuế, phí khác.

Mua siêu xe 200 tỷ chưa lâu, đại gia Hoàng Kim Khánh khớp lệnh thêm siêu phẩm Porsche 918 Spyder bản đặc biệt có giá cao ngất ngưởng - Ảnh 8.
https://autopro.com.vn/mua-sieu-xe-200-ty-chua-lau-dai-gia-hoang-kim-khanh-khop-lenh-them-sieu-pham-porsche-918-spyder-ban-dac-biet-co-gia-cao-ngat-nguong-20220328235256099.chn