Hồi đầu tuần này ta đã được diện kiến phiên bản facelift 2020 của Honda CR-V lần đầu tiên khi xe chạy thử tại châu Âu. Rất nhanh chóng, Kolesa.ru đã lột bỏ lớp ngụy trang của chiếc SUV bán chạy hàng đầu bằng trí tưởng tượng của mình để đưa đến cho người dùng hình dáng phiên bản mới.

Giống như những gì ta suy đoán khi nhìn vào thiết kế CR-V chạy thử, Kolesa cũng cho rằng thay đổi trên CR-V mới là không nhiều và cũng không mạnh bạo. Ảnh dựng của họ cho thấy đầu xe có thêm hốc gió mới đặt thấp ở 2 góc, đường viền xung quanh cũng được làm rõ hơn. Lưới tản nhiệt thay kết cấu từ dạng thanh ngang sang mắt lưới.

img
img

Tương tự, đuôi xe cũng được tinh chỉnh nhưng không nhiều. Theo ý tưởng của Kolesa, Honda sẽ thay ống xả dạng tròn thành ống xả đôi hình thang. Phần đèn hậu cũng được chỉnh sửa hình ảnh đôi chút.

img
img

Nội thất không được Kolesa đề cập tới trong loạt ảnh này, tuy nhiên nâng cấp khả dĩ nhất mà Honda có thể thực hiện là cập nhật hệ thống thông tin giải trí lên phần mềm phiên bản mới nhất đồng thời tiêu chuẩn hóa nhiều tính năng hơn.

Tham khảo: Motor1


Mô phỏng lại thiết kế Honda CR-V 2020: Căng mắt để nhận ra sự khác biệt - Ảnh 3.